saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước khi mất, mẹ Ngọc Sơn trăn trở vì con trai đòi hiến tạng: 'Tôi khóc hoài, nghĩ buồn lắm'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Mẹ danh ca Ngọc Sơn từng bật khóc nức nở trên truyền hình vì lo lắng cho tương lai của con, không vợ không con, lại đòi đi tu, hiến tạng.

Hôm nay 12/7, thông tin mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn qua đời do bệnh nặng khiến ai nấy cũng đều bàng hoàng. Điều đau lòng nhất, hiện tại ca sĩ Ngọc Sơn đang phải cách ly phòng dịch Covid-19 nên không thể về chịu tang mẹ.

Xem thêm: Nghẹn ngào hình ảnh ca sĩ Ngọc Sơn và mẹ: Luôn túc trực bên giường bệnh, xem bà là cả cuộc đời

Xem lại những lần xuất hiện của Ngọc Sơn và mẹ trên truyền hình, nhiều người không khỏi xót xa trước tình cảm mà 2 mẹ con dành cho nhau. Đặc biệt trong một chương trình phát sóng cách đây không lâu, mẹ nam danh ca từng bày tỏ sự trăn trở của mình dành cho con trai: "Tôi mong nó có người yêu lắm mà mãi chẳng thấy ai, cũng chẳng thấy nó yêu đương gì, chỉ thấy suốt ngày ngồi sáng tác nhạc, đàn rồi hát, không có người yêu. Nhiều lần nó bảo tôi về già sẽ đi tu, rồi hiến tạng, chứ không cần vợ con gì.

Trước khi mất, mẹ Ngọc Sơn trăn trở vì con trai đòi hiến tạng: 'Tôi khóc hoài, nghĩ buồn lắm' Ảnh 1

Nó cũng giải thích nhiều cho tôi về chuyện hiến tạng này, nhưng tôi vẫn buồn lắm. Tôi thấy tội nghiệp nó quá, không vợ không con, nếu cha mẹ mất hết đi thì không biết nó sống như thế nào, rồi thân xác không có chỗ chôn, phải đi hiến xác. Tôi khóc hoài, nghĩ mà buồn lắm.

Tôi biết Ngọc Sơn làm như vậy là tốt nhưng vẫn thương con lắm. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Không biết tới lúc đó có ai chăm sóc nó không. Tôi sống đến tuổi này, cuộc sống cũng đầy đủ nên chẳng có thú vui nào ngoài thương con. Vì vậy, tôi chỉ biết giữ tiền, mua nhà cho các con thôi".

Trước khi mất, mẹ Ngọc Sơn trăn trở vì con trai đòi hiến tạng: 'Tôi khóc hoài, nghĩ buồn lắm' Ảnh 2
Mẹ của Ngọc Sơn từng bày tỏ sự trăn trở vì con trai lo công việc, không lập gia đình.

Xem thêm: Sao Việt chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi hay tin mẹ anh qua đời

Đối với Ngọc Sơn, nỗi sợ lớn nhất của anh chính là mẹ mất sớm. Nói đến điều này, nam danh ca bật khóc nức nở: "Con không muốn mẹ bận tâm đến chuyện gì hết. Mẹ là trên hết. Mọi người xung quanh nháo nhào lên sợ mẹ qua đời rồi tài sản sao? Ngọc Sơn cứ bình tĩnh, mẹ đưa giấy tờ nhà con cũng không dòm, không cần mấy thứ đó. Mẹ khỏe là được, 1.000 tỷ với con là chuyện nhỏ, sức khỏe của mẹ vẫn là trên hết".

Trước khi mất, mẹ Ngọc Sơn trăn trở vì con trai đòi hiến tạng: 'Tôi khóc hoài, nghĩ buồn lắm' Ảnh 3
Ngọc Sơn bật khóc nức nở vì sợ mẹ mất sớm.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN