saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mẹ Lisa (BlackPink) tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của con gái sau khi mắc COVID-19

Minh Anh
Chia sẻ

Thông qua một người bạn của gia đình, mẹ Lisa (BlackPink) đã có những chia sẻ về tình trạng của con gái sau khi mắc COVID-19.

Ngày 24/11, người hâm mộ hoang mang trước thông tin Lisa, thành viên "em út" của nhóm nhạc BlackPink dương tính với COVID-19. 

Ngay sau đó, đại diện từ YG Entertainment cũng cho biết:"Trước hết, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp ban đầu ngoài hướng dẫn của cơ quan y tế đó là chia sẻ nhanh chóng và chính xác thông tin đến các bên có liên quan. Sau này, sức khỏe của nghệ sĩ và toàn bộ nhân viên công ty sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn trong thời gian sớm nhất".

Thông tin Lisa nhiễm COVID-19 gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua

Mới đây, theo chief MAY, một người đầu bếp và cũng là người bạn của gia đình Lisa chia sẻ đã gặp mẹ Lisa tại một đám cưới. Theo đó, mẹ Lisa tiết lộ con gái vẫn đang khoẻ mạnh và không có triệu chứng nặng:

"Lisa hiện đang ở trong tình trạng tốt. Không có triệu chứng nào. Con gái chỉ như bị cảm thông thường. Các bạn không cần lo lắng quá đâu", mẹ Lisa chia sẻ

Lời chia sẻ của mẹ Lisa đã phần nào trấn an người hâm mộ BlackPink

Qua những lời chia sẻ, người hâm mộ cũng được trấn an phần nào. Được biết, ngay khi có thông báo kết quả xét nghiệm dương tính đối với thành viên Lisa, 3 thành viên còn lại của BlackPink đã tiến hành xét nghiệm PCR và đều có kết quả âm tính. Hiện tại, sức khoẻ của cả 4 thành viên BlackPink đều ổn định.

Hiện tại, sức khoẻ của cả 4 thành viên BlackPink đều ổn định

Mặc dù vậy, việc Lisa dương tính với COVID-19 cũng đã khiến lịch trình hoạt động của nhóm bị ảnh hưởng ít nhiều. Cụ thể, loạt lịch trình cá nhân của các thành viên còn lại cũng bị huỷ bỏ, tiến độ chuẩn bị cho sản phẩm mới của BlackPink chậm lại, màn comeback đang được các BLINK mong chờ có thể sẽ bị trì hoãn.

Loạt lịch trình của nhóm bị huỷ bỏ, tiến độ ra mắt sản phẩm mới cũng bị trì hoãn

Hơn hết, người hâm mộ vẫn sẵn sàng chờ đợi và chỉ cầu mong cho Lisa sớm khoẻ lại và tình hình của Blackpink sẽ trở nên ổn thoả hơn. 

 Xem thêm: Lisa (thành viên nhóm BLACKPINK) dương tính với Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN