Giải Trí

Mẹ Hoàng Minh Hạo thoát khỏi khoản nợ trăm tỷ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ

Migi
Chia sẻ

Mẹ của Hoàng Minh Hạo đã được xóa khỏi danh sách không đáng tin cậy do khoản nợ trăm tỷ khó có khả năng hoàn trả của bà.

Thời gian qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao trước tin mẹ ruột của Justin Hoàng Minh Hạo rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, không có khả năng hoàn trả. Theo đó, vì khoản nợ 30 triệu NDT (khoảng gần 106 tỷ đồng), bà Trần Kiến Bình - mẹ Hoàng Minh Hạo đã bị tịch thu tài sản, nam ca sĩ cũng bị đóng băng tài khoản, thu xe vì nghi vấn có liên quan đến khoản tiền của mẹ.

Mẹ Hoàng Minh Hạo thoát khỏi khoản nợ trăm tỷ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ Ảnh 1
Mẹ Hoàng Minh Hạo thỏa thuận xong với chủ nợ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ

Lùm xùm chuyện tiền nong của mẹ ruột khiến danh tiếng và hoạt động của Justin Hoàng Minh Hạo bị ảnh hưởng nặng nề. Trước đó, dại diện công ty Yuehua cũng nhiều lần lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ khỏi lời đồn, phỉ báng ác ý từ cộng đồng mạng.

Mẹ Hoàng Minh Hạo thoát khỏi khoản nợ trăm tỷ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ Ảnh 2

Mới đây, trên trang Weibo chính thức của Yuehua tiếp tục đăng tải thông tin tích cực về vụ việc. Đại diện công ty cho biết mẹ của Hoàng Minh Hạo đã đạt thành thỏa thuận với phía chủ nợ, xóa khỏi danh sách con nợ không đáng tin cậy.

Mẹ Hoàng Minh Hạo thoát khỏi khoản nợ trăm tỷ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ Ảnh 3

Cụ thể, bài đăng viết:"Diễn biến mới nhất của vụ việc như sau: Bà Trần Kiến Bình với tư cách là người bảo lãnh đã đạt được thỏa thuận với chủ nợ, chủ nợ đã miễn trách nhiệm bảo lãnh cho bà Trần Kiến Bình và tòa án cũng đã xóa bà Trần Kiến Bình ra khỏi danh sách những người không đáng tin cậy bị cưỡng chế theo quy trình của pháp luật". 

Mẹ Hoàng Minh Hạo thoát khỏi khoản nợ trăm tỷ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ Ảnh 4
Văn bản được Yuehua đính kèm.

Bên cạnh đó, công ty không quên cảnh cáo antifan không dùng lời lẽ bôi nhọ, sát thương nghệ sĩ:"Dựa trên cơ sở này, công ty chúng tôi nhắc nhở mọi người không tiếp tục xúc phạm và nói xấu Hoàng Minh Hạo dựa trên sự việc này, để tránh trách nhiệm pháp lý tương ứng cho hành vi sai trái của mình".

Mẹ Hoàng Minh Hạo thoát khỏi khoản nợ trăm tỷ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ Ảnh 5

Trước đó, có thông tin rằng bà Trần Kiến Bình không phải là người trực tiếp sử dụng khoản tiền vay trăm tỷ mà chỉ là người đứng ra bảo lãnh vay. Hiện tại, con nợ thực thụ trốn chạy khiến bà lâm vào cảnh khốn đốn.

Mẹ Hoàng Minh Hạo thoát khỏi khoản nợ trăm tỷ, đại diện công ty cảnh cáo antifan ngừng bôi nhọ nam ca sĩ Ảnh 6

 Nếu thông tin được đưa ra ở trên là sự thật, bà Trần Kiến Bình đã hoàn toàn thoát khỏi liên can tới khoản nợ trăm tỷ ban đầu. Đây chắc hẳn là thông tin tốt nhất với fan của Hoàng Minh Hạo, khi thần tượng thoát khỏi chuỗi ngày liên tục bị gọi tên bởi 1 khoản nợ "trời ơi đất hỡi" mà mình chẳng hề hay biết.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất