saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Clip mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngất xỉu trước giờ gặp con gái

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc mẹ Thùy Tiên ngất xỉu trước giờ gặp con gái đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây mạng xã hội đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy cảm xúc của mẹ Thùy Tiên trước giờ gặp con gái. Theo đó trong clip, mẹ Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã bất ngờ ngất xỉu trước giờ con gái xuất hiện.

Sau khi ngất xỉu, mẹ Thùy Tiên được ê-kíp chương trình hỗ trợ đưa vào một góc để hồi phục sức khỏe. Bố nàng Hậu cũng kề cạnh đó, một phần chăm lo cho tình hình sức khỏe của vợ cũ, mặt khác trông ngóng con gái. 

Có thể thấy dù sức khỏe không cho phép, song mẹ Thùy Tiên vẫn tranh thủ có mặt để chia vui cùng thành tích của con gái, đồng thời gặp mặt con sau thời gian dài xa cách.

Clip mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngất xỉu trước giờ gặp con gái Ảnh 1
Thùy Tiên xuất hiện trong đám đông người hâm mộ
Clip mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngất xỉu trước giờ gặp con gái Ảnh 2
Mẹ nàng Hậu (áo đỏ) ngất xỉu và được đưa vào một góc, bố của Thùy Tiên (áo xanh) cũng xuất hiện để chăm lo cho vợ cũ

Trước đó khoảnh khắc mẹ tân Miss Grand lủi thủi bắt xe ôm về nhà khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Mới đây đích thân Thuỳ Tiên đã lên tiếng giải thích khi giao lưu với người hâm mộ. 

Clip mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngất xỉu trước giờ gặp con gái Ảnh 3
Mẹ Thùy Tiên đi xe ôm công nghệ ra về trong đêm chúc mừng của con gái

Trên sóng livestream, cô chia sẻ: "Việc mẹ Tiên bắt xe ôm về cũng có nhiều bạn thắc mắc thì Tiên cũng chia sẻ luôn là do mẹ bị đau đầu, không thể nào đi xe hơi được vì bị say xe. Lúc đó ba và gia đình bên nội của Tiên cũng đã đưa mẹ ra xe đi về, Tiên cũng đã nhắn hỏi thăm mẹ rồi".

Tại buổi gặp gỡ thân mật ở sân vận động Phú Thọ, bố mẹ của Thùy Tiên có mặt từ rất sớm để chung vui cùng con gái. Bà Phạm Thị Gấm – mẹ của nàng hậu đã cố gắng giữ bình tĩnh, nắm chặt tay cùng con bước lên sân khấu khiến nhiều người chứng kiến rưng rưng nước mắt.

Clip mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngất xỉu trước giờ gặp con gái Ảnh 4
Khoảnh khắc mẹ Thùy Tiên và nàng Hậu trên sân khấu đêm tri ân 

Tuy nhiên do mệt trong người nên bà được người thân đưa ra phía ngoài nghỉ ngơi. Nhận thấy tình hình không ổn, mẹ của tân Miss Grand đã gọi xe ôm công nghệ và ra về trước một mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN