Giải Trí

Giải Trí

MC Thanh Thanh Huyền 'thả thính' Mai Tiến Dũng, liệu có hay không chuyện 'về chung một nhà'?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

MC Thanh Thanh Huyền 'thả thính' khiến Mai Tiến Dũng đỏ mặt.

Thanh Thanh Huyền không chỉ gây ấn tượng bởi sắc vóc không hề thua kém bất kỳ mỹ nhân Việt nào mà còn khán giả chú ý bởi lối dẫn tự nhiên không kém phần  hài hước. MC Thanh Thanh Huyền từng được biết đến là người có khả năng dẫn song ngữ lưu loát và từng có "giai thoại" khiến nhiều người trầm trồ là nhớ được và nói trôi chảy 3.000 chữ, 75 tên riêng mà không cầm kịch bản.

Chính vì vậy, cô được giới chuyên môn tin tưởng giao dẫn dắt nhiều chương trình với quy mô lớn. Mới đây, Thanh Thanh Huyền xuất hiện chương trình đình đám Bài hát hay nhất 2022 với phiên bản Big Song Big Deal. Với trình độ chuyên môn cao, Thanh Thanh Huyền góp phần không nhỏ tạo nên sân chơi vui vẻ đầy bất ngờ.

Chương trình Bài hát hay nhất trở lại với phiên bản Big Song Big Deal với format hoàn toàn mới. Đây không chỉ là sân chơi âm nhạc mà còn là nơi các bạn trẻ có cơ hội giao lưu với nhau, đưa sản phẩm của bản thân tới khán giả gần hơn.

MC Thanh Thanh Huyền 'thả thính' Mai Tiến Dũng, liệu có hay không chuyện 'về chung một nhà'? Ảnh 1
MC Thanh Thanh Huyền là MC Bài hát hay nhất 2022.

Chính vì vậy, không chỉ có sự xuất hiện của dàn ban giám khảo đầy quyền lực mà còn có sự hiện diện các nhà đầu tư đến từ nhiều lĩnh vực. Họ thích bài hát nào có thể đầu tư cho bài hát đó. Ca sĩ Mai Tiến Dũng là một trong những gương mặt nhà đầu tư “chịu chơi” nhất chương trình, không ngại đưa ra những deal khủng.

Trong phần chốt deal với Lucas Luân Nguyễn, Mai Tiến Dũng đắn đo để đưa ra quyết định chốt deal với thí sinh này. Thấy vậy, MC Thanh Thanh Huyền nhân cơ hội này vội tung hint đầy “mùi thính“ với nam ca sĩ điển trai: “Anh đừng hối hận nha vì những người đầu tiên luôn gây ấn tượng mạnh. Em đợi anh". Trước câu thả thính bất ngờ từ MC Thanh Thanh Huyền, Mai Tiến Dũng tỏ ra bối rối. Ai cũng nhận xét rằng cả hai trông rất đẹp đôi, khán giả được phen đẩy thuyền tới bến. 

MC Thanh Thanh Huyền 'thả thính' Mai Tiến Dũng, liệu có hay không chuyện 'về chung một nhà'? Ảnh 2
MC Thanh Thanh Huyền “thả thính” khiến Mai Tiến Dũng đỏ mặt.
MC Thanh Thanh Huyền 'thả thính' Mai Tiến Dũng, liệu có hay không chuyện 'về chung một nhà'? Ảnh 3
MC Thanh Thanh Huyền nhân cơ hội này vội tung hint đầy "mùi thính" với Mai Tiến Dũng: “Anh đừng hối hận nha vì những người đầu tiên luôn gây ấn tượng mạnh. Em đợi anh".

Dàn giám khảo của Big Song Big Deal với sự xuất hiện những tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Bùi Lan Hương. Phiên bản mới Bài hát hay nhất 2022 không chỉ đề cao tính chuyên môn âm nhạc của bài hát, đồng thời còn mang giá trị thương mại của bài hát đó lên 1 tầm cao mới. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Lộ diện 25 thí sinh vào vòng ghi hình chính thức Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN