Giải Trí

Giải Trí

MC Quyền Linh khiến khán giả nể phục khi tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin

Hoài Thanh - CTV
Chia sẻ

MC Quyền Linh cùng với những người bạn của mình đã tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin của người lao động nghèo.

Sáng ngày 2/6, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về tình hình thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành.

Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn, đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở của biết bao người... Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn... chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại.

MC Quyền Linh khiến khán giả nể phục khi tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin Ảnh 1
MC Quyền Linh khiến khán giả nể phục khi tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin Ảnh 2

Những chia sẻ của nam nghệ sĩ đã làm nhiều dân mạng, khán giả phải băn khoăn suy nghĩ. Tình hình dịch bệnh khó khăn khiến nhiều người lao động mất việc làm, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khốn cùng. Đặc biệt, trong thời buổi hiện tại, những người lao động nghèo không có khả năng lo lắng cho cuộc sống thì việc mua vắc xin phòng chống Covid-19 cũng là một điều khó khăn.

Vì vậy, MC Quyền Linh cùng những người anh em thân thiết đã cùng nhau trao tận 2,2 tỷ đồng cho quỹ Một triệu liều vaccine cho người lao động nghèo. Hành động ý nghĩa nghĩa này của nam MC đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

MC Quyền Linh khiến khán giả nể phục khi tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin Ảnh 3
MC Quyền Linh khiến khán giả nể phục khi tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin Ảnh 4

Được biết, trước đây mấy hôm, MC Quyền Linh mới ủng hộ 2 tỷ cho Bắc Giang chống dịch. Những hành động thiết thực của nam MC đã nhận được sự hưởng ứng, yêu thương lớn từ dân mạng nhất là trong hoàn cảnh việc “từ thiện của sao Việt” làm nhiều khán giả hoang mang như hiện tại.

MC Quyền Linh khiến khán giả nể phục khi tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh - CTV

BÌNH LUẬN