saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chưa đầy 1 tiếng livestream, MC Quyền Linh huy động được 2.3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung

Phước Xuyên
Chia sẻ

Chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ livestream kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, MC Quyền Linh đã huy động được 2.3 tỷ đồng và đích thân đến tận nơi để trao cho người dân địa phương.

Tối 29/10, MC Quyền Linh đã livestream kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, và trực tiếp di chuyển tới miền Trung ngay trong đêm để trực tiếp cứu trợ cho bà con vùng lũ. Vốn là một trong những nghệ sĩ thường xuyên hoạt động thiện nguyện, tên tuổi gắn liền với loạt gameshow truyền hình giúp bà con vượt khó, MC Quyền Linh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khán giả.

Chưa đầy 1 tiếng livestream, MC Quyền Linh huy động được 2.3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung Ảnh 1

Một mạnh thường quân đã "mạnh tay" chuyển khoản nóng 1 tỷ 434 triệu đồng vào tài khoản của Quyền Linh để cứu trợ bà con miền Trung. Việc làm này khiến nam MC không khỏi ngỡ ngàng. Anh cho biết mình vừa nhận được tin nhắn đã cảm thấy run. Sau đó, các khoản tiền lớn khác cũng liên tục được chuyển vào khiến Quyền Linh vô cùng phấn chấn và hạnh phúc.

Chưa đầy 1 tiếng livestream, MC Quyền Linh huy động được 2.3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung Ảnh 2
Chưa đầy 1 tiếng livestream, MC Quyền Linh huy động được 2.3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung Ảnh 3

Kết thúc livestream, MC Quyền Linh thông báo ra ngân hàng rút 2,3 tỷ đồng và trực tiếp đến miền Trung để trao tiền tặng tay hỗ trợ người dân gặp khó khăn: "Tối nay Linh đi Huế và Quảng Trị để tặng tiền và sửa nhà cho bà con vùng lũ. Cả nhà ủng hộ và đồng hành với Linh nhé, Linh sẽ đi 5 ngày. Cảm ơn cả nhà yêu thương" - Nam MC chia sẻ trên tài khoản facebook cá nhân.

Chưa đầy 1 tiếng livestream, MC Quyền Linh huy động được 2.3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung Ảnh 4

Giống với nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt khác, Quyền Linh cũng nhanh chóng ra sức kêu gọi, dùng hình ảnh cá nhân để kết nối cộng đồng mang đến những phần tiền thiết thực hỗ trợ bà con vượt qua thiên tai, tái thiết lập cuộc sống sau bão lũ. Hiện tại, nam MC đã có mặt tại khu vực miền Trung để tiến hành trao quà cho người dân.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN