saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dù đã hết lòng hết sức, MC Quyền Linh vẫn bị chê trách không giúp được gì cho dân

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Nam MC Quyền Linh vẫn không thể tránh khỏi những lời đàm tiếu dù đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện mùa dịch.

Trong thời gian dịch bệnh diễn ra căng thẳng, Quyền Linh là một nghệ sĩ tiêu biểu không ngại khó, không ngại khổ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, bên cạnh sự yêu quý từ người hâm mộ, nam MC vẫn nhận về những lời lẽ không hay từ anti-fan. Thế nhưng, cách cư xử khéo léo của anh lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ càng thêm nể phục và yêu mến.

Cụ thể, trong một bài chia sẻ livestream Dân hỏi – Thành phố trả lời trên trang cá nhân, Quyền Linh bất ngờ nhận được một bình luận khó chịu và có ý trách móc: "Bốn tháng trôi qua, một nghìn cũng không có. Nếu không làm được anh đừng gieo hy vọng cho người ta."

Tài khoản facebook này cho rằng Quyền Linh đã không làm được hết nhiệm vụ của mình và mong anh đừng gieo thêm hi vọng cho người dân.

Trước dòng bình luận tiêu cực, nam MC đã tâm sự về việc mình chỉ là một người bình thường và đang cố gắng hết mình cho việc giúp đỡ đồng bào. "Linh lên tiếng như vậy cũng tốt cho dân mà. Đừng trách tội nghiệp Linh nha anh. Chúc anh và gia đình luôn vui khỏe và bình an nhé", Quyền Linh khéo léo lên tiếng.

Nam MC đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng vì sự khéo léo, tinh tế trong cách ứng xử với trường hợp trên.

Thời gian qua, nghệ sĩ Quyền Linh đã hoạt động thiện nguyện tích cực trong tình hình dịch bệnh. Dân tình thường thấy hình ảnh nam MC vác những bao gạo trên vai, ăn uống đơn giản vội vàng để lên đường giúp đỡ bà con.

Hình ảnh nam MC "xông xáo" vào các hoạt động thiện nguyện mùa dịch.

Quyền Linh được nhiều khán giả yêu mến nhờ sự mộc mạc, giản dị và chân thành. Anh cũng là một nam nghệ sĩ có đời tư sạch sẽ, luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và thường xuyên tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN