saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

MC Phí Linh nói về Cara: 'Sự mạnh mẽ toát ra từ âm nhạc của cô ấy sẽ khiến nhiều bạn trẻ yêu thích'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Màn trình diễn của Cara và CM1X tại sân khấu The Heroes nhận được nhiều lời khen.

Tập 22 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã lên sóng vào tối 17/10. Trong tập này, Cara đã thực hiện đúng lời hứa trước đó khi quyết định mời CM1X hát song ca cùng với mình. Trên sân khấu The Heroes, cả hai đã quyết định cho ca khúc có tên How To Love để gửi đến khán giả.

Xem thêm: Làm mới lại sáng tác 'tâm huyết', Thanh Duy khiến các giám khảo khách mời tranh cãi

Với một sáng tác nói về tình yêu cùng chất giọng nội lực của Cara kết hợp với CM1X, How To Love đã mang đến một không gian đầy cảm xúc.

MC Phí Linh nói về Cara: 'Sự mạnh mẽ toát ra từ âm nhạc của cô ấy sẽ khiến nhiều bạn trẻ yêu thích' Ảnh 1

Kết thúc tiết mục, nhà báo Kim Thanh dành lời khen cho Cara, đặc biệt là giọng hát của cô.

Về phía nhà báo Hoàng Dung, chị nhận xét: "CM1X chịu xuất hiện trên sân khấu và hát như vậy là đáng khen ngợi. CM1X biết phối hợp với Cara tạo ra sự tương tác với nhau. Tạo ra không khí rất dễ thương, phù hợp với không khí âm nhạc cuối tuần".

Nhà báo Vân An thì cho rằng: "Cara hát rất tốt, rất xinh. Hôm nay thấy cô ấy xuất hiện, hát trong một không gian ấm cúng càng tôn thêm giọng hát của Cara. Thật sự trong số các thí sinh của The Heroes, tôi thấy Cara không còn là một ẩn số nữa mà là một chiến binh rất mạnh, chưa bao giờ khiến tôi thất vọng".

MC Phí Linh nói về Cara: 'Sự mạnh mẽ toát ra từ âm nhạc của cô ấy sẽ khiến nhiều bạn trẻ yêu thích' Ảnh 2

Phí Linh chia sẻ thêm rằng trong phần song ca này cô cảm thấy CM1X vì chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu nên cách trình diễn khá nhút nhát, nhiều lúc thấy Cara chẳng khác gì "anh" và CM1X lại là "cô gái": "Sự mạnh mẽ toát ra từ âm nhạc của Cara thì sẽ có nhiều bạn trẻ yêu thích".

MC Phí Linh nói về Cara: 'Sự mạnh mẽ toát ra từ âm nhạc của cô ấy sẽ khiến nhiều bạn trẻ yêu thích' Ảnh 3
MC Phí Linh nói về Cara: 'Sự mạnh mẽ toát ra từ âm nhạc của cô ấy sẽ khiến nhiều bạn trẻ yêu thích' Ảnh 4

Ngay lập tức nhà báo Kim Thanh phản bác: "Cũng phải ngợi khen CM1X vì trước đây tôi từng phỏng vấn cả Cara và CM1X thì bạn ấy không nói gì luôn. Cara cứ đẩy micro thì bạn ấy chỉ nói 1 2 câu rồi thôi. Cho nên lần này, CM1X chịu hát, chịu nói như vậy là rất nỗ lực rồi. Cara bên ngoài thì hơi tăng động nhưng mà những phần trình diễn thế này càng giúp Cara thể hiện đúng bản chất của bạn ấy".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN