Giải Trí

Giải Trí

MC Phí Linh đích thị là fan cứng của Pháo: Hết đòi dạy nhảy đến ngân nga hát theo 'ngon ơ'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Pháo gây bất ngờ với khả năng trình diễn vũ đạo ấn tượng cùng màn hát đầy cuốn hút, nhận được nhiều lời khen từ Phí Linh.

Tối 31/12, tập 7 The Heroes đã chính thức lên sóng, Pháo với màn trở lại đầy bùng nổ. Trong tập này team North Sound bao gồm Pháo và producer Sterry mang đến ca khúc Kìa bóng dáng ai. Pháo gây bất ngờ với khả năng trình diễn vũ đạo ấn tượng cùng màn hát đầy cuốn hút. Có thể thấy được sau King of Rap, Pháo đã có những cải thiện đáng kể trong cách trình diễn, làm chủ sân khấu.

Phí Linh đích thị là fan cứng của Pháo: Hết đòi dạy nhảy đến ngân nga hát theo 'ngon ơ' Ảnh 1

Sau khi nghe xong Kìa bóng dáng ai, cá nhân Phí Linh bày tỏ là fan cứng của Pháo chính hiệu. Nữ MC rất thích tiết mục này và ấn tượng với giai điệu mở đầu bài hát. Phí Linh nhún nhảy theo giai điệu và không ngại ngân nga hát một đoạn giai điệu mở đầu của bài Kìa bóng dáng ai theo Pháo một cách "ngon ơ". MC Phí Linh bày tỏ sự thích thú với phần trình diễn này của Pháo.

Phí Linh đích thị là fan cứng của Pháo: Hết đòi dạy nhảy đến ngân nga hát theo 'ngon ơ' Ảnh 2

Nhận xét về phần thi của Pháo, producer Đoàn Minh Vũ nhận xét: "Lần đầu tôi thấy Pháo ở phong cách này, vừa là điểm mạnh nhưng cũng lại là điểm yếu. Khi hát bài này, giọng Pháo rất nhẹ thiên về quãng cao nhiều hơn. Khi nghe tôi có cảm giác giọng hát bị nhiều thứ che đi mà không tập trung vào giọng hát của Pháo". 

Còn nhạc sĩ Đỗ Hiếu, anh thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Việc chọn bài là rất quan trọng. Chọn được bài tạo cảm hứng cho mình trong phần phối khí sẽ làm cho tiết mục của mình thay đổi hơn nhiều. Bài hát này vô tình làm cho phối khí của mình không có quá nhiều sự đặc sắc để cho producer có thể thỏa sắc sáng tạo bởi bài hát này chỉ cần đơn giản. Anh thấy phần chọn tiếng trống của em hơi nặng, âm trung nhiều. Phần hát của Pháo hay nhưng không đọng lại được nhiều".

Phí Linh đích thị là fan cứng của Pháo: Hết đòi dạy nhảy đến ngân nga hát theo 'ngon ơ' Ảnh 3

Pháo gửi lời cảm ơn tới các ban giám khảo về những góp ý trên, cô bày tỏ: "Dù em có thay đổi thế nào đi chăng nữa thì bản thân em vẫn sẽ là em. Lý do em mang lại những ca khúc cũ của em đến chương trình để chứng minh rằng Pháo không chỉ lúc nào cũng rap mà còn biết hát".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Châu Đăng Khoa: 'Pháo rap tôi không nghe được gì'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN