Giải Trí

MC Kỳ Duyên sáng tác nhạc cùng danh ca Tuấn Ngọc khi đang cách ly

T.H
Chia sẻ

Hai nghệ sĩ hải ngoại đã tìm thấy niềm vui từ âm nhạc trong quãng thời gian đang phải cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ.

Trở về Việt Nam từ Mỹ để tham dự chương trình “Quy Nhơn – Ngày Xanh Nắng” tỉnh Bình Định tổ chức, MC Kỳ Duyên cũng đã phải trải qua 14 ngày cách ly tập trung. Theo chia sẻ từ cô, 14 ngày cách ly đã mang lại cho cô những trải nghiệm mới và những kỉ niệm có lẽ khó có thể quên. 

Xin chào chị Kỳ Duyên, cảm xúc hiện tại của chị sau khi hoàn tất 2 tuần cách ly tập trung là như thế nào?

Chắc là có chút nhớ nhung (cười). Bởi vì ban đầu tôi đã chuẩn bị tinh thần rằng trong khu cách ly sẽ không đủ tiện ích như ở nhà nhưng khi đặt chân vào rồi mới thấy rất sạch sẽ cũng như mọi người đều nhiệt tình và quan tâm đến những người đang phải cách ly như tôi. Công tác quản lý và bảo vệ sức khoẻ cũng rất chu đáo khiến cho tôi cảm thấy thoải mái cũng như tạo điều kiện để sinh hoạt thuận tiện nhất. 

MC Kỳ Duyên sáng tác nhạc cùng danh ca Tuấn Ngọc khi đang cách ly Ảnh 1

Thời gian đó thực sự tôi chỉ ăn ngủ đủ giấc, tập yoga, tập thể dục và đọc sách. Tôi đọc hết 2 cuốn sách dày chỉ trong 2 tuần và ngoài ra còn tranh thủ gọi điện với anh Tuấn Ngọc để sáng tác được một bài hát mới. Thực sự khá thú vị.

Đây chắc là lần trở về Việt Nam đáng nhớ nhất của chị nhỉ?

Rất khó khăn và gian nan. Chúng tôi phải mang đồ bảo hộ suốt hơn 23h bay cũng như tuân thủ các quy định nghiêm ngặt tại sân bay. Trong thời gian cách ly, chúng tôi cũng không được gặp bất cứ ai. Mặc dù nhiều người bạn của tôi nói đi cách ly khá khó chịu nhưng tôi thì thấy ngược lại. Cảm giác của tôi như đi nghỉ dưỡng vậy. Phải rũ bỏ hết những áp lực ngoài kia để nghỉ ngơi, để cho 14 ngày cách ly của mình thật sự cũng phải có ý nghĩa. 

MC Kỳ Duyên sáng tác nhạc cùng danh ca Tuấn Ngọc khi đang cách ly Ảnh 2

Tôi còn đùa với mọi người trong tại là “Cho chị cách ly thêm 2 tuần nữa cũng không sao”. (Cười lớn). 

Tại sao chị lại trở về Việt Nam thời điểm này?

Tôi nhận được lời mời tham dự chương trình “Quy Nhơn – Ngày Xanh Nắng” với vai trò là MC từ một trong những đơn vị tài trợ chương trình. Tôi thực sự rất hào hứng bởi phải gần 1 năm rồi tôi chưa được cầm micro và nói chuyện với khán giả Việt Nam do ảnh hưởng của dịch covid-19. Cho nên bây giờ rất hồi hộp xen lẫn háo hức và nao núng, cứ như một cô gái mới biết yêu. Tôi hy vọng là sau một thời gian dài nghỉ hoạt động, khán giả Quy Nhơn cũng sẽ ủng hộ tôi cũng như chương trình. 

MC Kỳ Duyên sáng tác nhạc cùng danh ca Tuấn Ngọc khi đang cách ly Ảnh 3

Với cá nhân chị, Quy Nhơn có mang lại những suy nghĩ gì?

Lần này đến với Quy Nhơn, tôi ở tâm thế là một người khách lạ đến thăm một vùng đất mới. Tôi nghĩ những kỉ niệm đẹp của mình với thành phố biển này sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay và tôi tin chắc đó sẽ là những kỉ niệm rất đẹp và đáng nhớ. 

Với tôi những bãi biển ở Việt Nam nói chung và Quy Nhơn nói riêng rất tình. Vẻ tình tứ đó tôi chưa tìm thấy ở một nơi nào khác. Người dân vùng biển cũng rất thật thà, chất phác và mến khách. Vừa mới đến thôi nhưng tôi đã cảm thấy vô cùng thoải mái ở đây.

MC Kỳ Duyên sáng tác nhạc cùng danh ca Tuấn Ngọc khi đang cách ly Ảnh 4

Chị có thể bật mí đôi chút về chương trình “Quy Nhơn – Ngày Xanh Nắng” chứ?

Tôi chỉ có thể nói rằng đây sẽ là một chương trình mãn nhãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Những vẻ đẹp của Quy Nhơn sẽ được tái hiện rõ nét và chân thực. Còn chi tiết như thế nào có lẽ Kỳ Duyên xin mời các khán giả tận mắt thưởng thức vào 8h tối 25/12 sắp tới tại trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định và trên đài truyền hình và phát thanh Bình Định BTV nhé. 

MC Kỳ Duyên sáng tác nhạc cùng danh ca Tuấn Ngọc khi đang cách ly Ảnh 5

Chương trình Quy Nhơn – Ngày Xanh Nắng là chương trình âm nhạc do tỉnh Bình Định tổ chức, cùng nhà tài trợ kim cương tập đoàn Hưng Thịnh – quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Hà Thanh Xuân, Văn Mai Hương, OPlus…cùng sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và đội bóng tỉnh Bình Định. 

Chương trình chỉ áp dụng vé mời

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất