saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

MC ILL nhắc Hồ Hoài Anh khóa âm BigDaddy nào ngờ tự hại đội nhà, 'liên minh' tan rã từ đây?

Thành Duy
Chia sẻ

Vũ Cát Tường - MC ILL trở thành cặp đôi huấn luyện viên "số nhọ" nhất Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 vì nói quá nhiều nên bị khóa âm đến 2 lần.

Luật chơi của chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 cho mỗi cặp huấn luyện viên một quyền khóa âm 2 đội đối thủ để tăng lợi thế cho đội nhà. Chính vì vậy, trong màn tranh giành bé Anh Thư, huấn luyện viên Hưng Cao đã nhắc khéo Hồ Hoài Anh: "Đội anh còn một đặc quyền đấy, không sử dụng thì lại phí"

Tập 3 Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021.

MC ILL nhắc Hồ Hoài Anh khóa âm BigDaddy nào ngờ tự hại đội nhà, 'liên minh' tan rã từ đây? Ảnh 1

Tuy nhiên vì các cặp huấn luyện viên đều đã tung chiêu thuyết phục bé Anh Thư nên đội MimiMama đã quyết không sử dụng quyền khóa âm trong lần này. Đến tiết mục của bé Minh Kỳ, thần đồng dancesport đã khiến cả 3 đội đều ra sức tranh giành. Nhớ đến lời nhắc nhở của MC ILL, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đã ấn nút khóa âm Kidneeland để tăng cơ hội sở hữu được cậu bé.

MC ILL nhắc Hồ Hoài Anh khóa âm BigDaddy nào ngờ tự hại đội nhà, 'liên minh' tan rã từ đây? Ảnh 2
Anh Thư.
MC ILL nhắc Hồ Hoài Anh khóa âm BigDaddy nào ngờ tự hại đội nhà, 'liên minh' tan rã từ đây? Ảnh 3
Minh Kỳ.

Vốn là "liên mình" lại có công nhắc nhở nhưng Hưng Cao không ngờ Hồ Hoài Anh lại khóa âm chính đội mình mà không phải là đội của BigDaddy - Emily. Điều này khiến Vũ Cát Tường - MC ILL sửng sốt không nói nên lời. Bất lực là thế nhưng cặp đôi này vẫn cố gắng sử dụng ngôn ngữ hình thể để chiêu dụ cậu bé Minh Kỳ. BigDaddy - Hồ Hoài Anh cũng không phải dạng vừa mà "chọc phá" thêm đội bạn. 

MC ILL nhắc Hồ Hoài Anh khóa âm BigDaddy nào ngờ tự hại đội nhà, 'liên minh' tan rã từ đây? Ảnh 4
MC ILL nhắc Hồ Hoài Anh khóa âm BigDaddy nào ngờ tự hại đội nhà, 'liên minh' tan rã từ đây? Ảnh 5

Trước đó, để sở hữu được cô bé Minh Thư, vợ chồng BigDaddy - Emily đã nhấn nút khóa âm đội Vũ Cát Tường - MC ILL khiến cặp đôi này không thể lên tiếng và đánh mất thí sinh tài năng. Chắc có lẽ, vì đội Kidneeland vốn có lợi thế về kỹ năng thuyết phục các bé nên đã khiến các huấn luyện viên còn lại đều phải dè chừng. Vì vậy, dù tự nhận mình là "tay to" nhưng Vũ Cát Tường - Hưng Cao lại trở thành đội bị khóa âm nhiều nhất chương trình năm nay. 

MC ILL nhắc Hồ Hoài Anh khóa âm BigDaddy nào ngờ tự hại đội nhà, 'liên minh' tan rã từ đây? Ảnh 6

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 24/1/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN