Giải Trí

MC Hoàng Oanh du lịch cùng 'bồ' mới sau biến cố hôn nhân?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng cho biết chuyện 'có bồ' của MC Hoàng Oanh mới đây đã khiến netizen rần rần.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh đã chia sẻ loạt ảnh du lịch. Đáng chú ý, cô nàng tiết lộ loạt hình ảnh này do "bồ" chụp.

Hoàng Oanh háo hức khoe: "Có bồ rồi. Bồ chụp đẹp xỉu ở ban công! Cảm ơn người ấy đã luôn ở bên em qua bao thăng trầm, dù mưa hay nắng, chúng ta có thể tâm sự hàng đêm đến 3 giờ sáng, có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau mọi nỗi lòng, cho nhau yêu thương, tin tưởng và ngập tràn hạnh phúc! Người ấy tên là… Cao Thị Đoan Trang".

MC Hoàng Oanh du lịch cùng 'bồ' mới sau biến cố hôn nhân? Ảnh 1
MC Hoàng Oanh du lịch cùng 'bồ' mới sau biến cố hôn nhân? Ảnh 2
Hoàng Oanh đăng tải hình ảnh du lịch, tiết lộ được... bồ chụp ảnh!

Hóa ra, người chụp ảnh cho Hoàng Oanh chính là bạn của cô, không phải bồ như những gì nữ MC chia sẻ. Bài đăng của Hoàng Oanh khiến nhiều người mừng hụt, tưởng rằng nữ MC đã tìm được một bến đỗ bình yên sau "sóng gió" hôn nhân.

Cách đây chưa lâu, khi tham gia dẫn dắt một chương trình, Á hậu Hoàng Oanh có những trải lòng đầy xúc động về "sóng gió" hôn nhân. Cô chia sẻ: "Đến lúc mình tưởng mình thành công, tưởng rằng có gia đình hạnh phúc rồi thì có thể lo lắng cho ba mẹ. Nhưng cuối cùng lại có một biến cố xảy ra. Lúc đó, những người đỡ tôi lại là ba mẹ của tôi. Ba mẹ đã hy sinh cả đời cho mình xong rồi họ lại tiếp tục gồng gánh vấp ngã của tôi".

Hoàng Oanh kể trong giai đoạn khó khăn, cô được bố mẹ nâng đỡ về mặt tinh thần: "Để mình có được thành công hay tiếp tục sự nghiệp một cách lâu dài thì không thể thiếu sự giúp đỡ của người thân. Ba mẹ chăm con trai của tôi, bảo rằng: Không sao đâu, con cứ yên tâm".

MC Hoàng Oanh du lịch cùng 'bồ' mới sau biến cố hôn nhân? Ảnh 3
Hoàng Oanh dành trọn vẹn thời gian cho con hậu biến cố hôn nhân.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất