Giải Trí

MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu ngay ngày 8/3

Hoàng Minh
Chia sẻ

MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

MC ĐỨC BẢO KHOE ẢNH VỢ BẦU TRONG NGÀY 8/3

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhiều sao nam đã gửi lời chúc cũng như tặng quà đến mẹ/vợ/bạn gái nhân dịp tôn vinh phái đẹp. Mới đây, trên trang cá nhân, MC Đức Bảo gây chú ý với bài đăng bàn về phụ nữ cũng như khoe loạt ảnh vợ bầu cùng ảnh siêu âm nhóc tì trong bụng mẹ. 

MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu ngay ngày 8/3 Ảnh 1
MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu trong ngày 8/3.

Cụ thể, nam MC đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên bà xã kèm chia sẻ nhằm tôn vinh phái đẹp: 

"Tôi nghĩ phụ nữ thật ngốc khi họ luôn cố gắng tỏ ra bình đẳng với đàn ông! Thực ra họ luôn luôn là người vĩ đại hơn. Bất cứ cái gì đưa cho phụ nữ, họ cũng sẽ tạo ra những giá trị cao hơn.

Khi bạn đưa cho họ một căn nhà, họ sẽ tạo ra một tổ ấm. Khi bạn đưa họ 1 chú “nòng nọc”, họ sẽ tạo ra 1 em bé. Nếu bạn đưa cho họ thực phẩm, họ sẽ tạo cho bạn một bữa ăn ngon. Nếu bạn tặng họ nụ cười, họ sẽ tạo cho bạn trái tim yêu.

Phụ nữ luôn nhân lên, tạo ra những giá trị lớn hơn bất cứ thứ gì bạn trao cho họ....

8/3 xin được gửi lời cảm ơn những người phụ nữ vĩ đại quanh tôi!! Còn sau đây, mời quý vị thưởng thức và bấm like bộ ảnh “Đức Bảo và những em bé: em bé vợ, em bé chó, và em bé real".

MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu ngay ngày 8/3 Ảnh 2
Vợ chồng MC Đức Bảo khoe ảnh siêu âm của con, háo hức đón thiên thần nhỏ chào đời.

Qua loạt ảnh, có thể thấy bà xã của MC Đức Bảo gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng, thần sắc tươi tắn và em bé trong bụng mẹ đang phát triển tốt. Đôi vợ chồng cùng khoe ảnh siêu âm con đầu lòng cũng như háo hức đón chờ ngày thiên thần nhỏ chào đời. Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè đã để lại bình luận chúc mừng đôi vợ chồng sắp “lên chức” bố mẹ sau 5 năm kết hôn. 

MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu ngay ngày 8/3 Ảnh 3
Bà xã của MC Đức Bảo gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng ngay cả khi đang mang thai.
MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu ngay ngày 8/3 Ảnh 4
Vợ chồng MC Đức Bảo đón tin vui sau hơn 5 năm kết hôn.

Hôn nhân viên mãn của MC Đức Bảo

MC Đức Bảo và bà xã Phương Thảo kết hôn năm 2018. Sau gần 6 năm nên duyên chồng vợ, đến thời điểm hiện tại cặp đôi vẫn hạnh phúc như vợ chồng son.

Nếu như đối với nhiều cặp đôi, việc gặp gỡ nhau hằng ngày ở nơi công sở là điều khiến mối quan hệ dễ trở nên căng thẳng, nhàm chán thì MC Đức Bảo lại trái ngược, có vợ cùng nghành với anh vợ vừa là người bạn đời cũng vừa là cộng sự của mình. Hầu hết trong mọi việc từ cuộc sống đến công việc, cả hai đều chia sẻ cùng nhau. Tất nhiên không thể tránh những bất đồng nho nhỏ nhưng cả hai luôn biết cách cân bằng.

MC Đức Bảo khoe ảnh vợ bầu ngay ngày 8/3 Ảnh 5
Đức Bảo và bà xã sau gần 6 năm hôn nhân vẫn hạnh phúc như vợ chồng son.
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất