saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới

Theo Soompi
Chia sẻ

Sau Kang Sora, đến lượt ca sĩ thần tượng Max Changmin tuyên bố hoãn kế hoạch đám cưới sắp tới của mình.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul vào sáng ngày 27/08, chàng ca sĩ kiêm diễn viên Max Changmin thuộc nhóm nhạc DBSK đã thông báo về kế hoạch đám cưới sắp tới của mình. Do đó, ngôi sao 23 tuổi sẽ lùi ngày tổ chức hôn lễ với bạn gái ngoài ngành vào ngày 5 tháng 9, do sự gia tăng số người nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 1
Changmin.

Đáp lại báo cáo trên, đại diện công ty quản lý SM Entertainment lên tiếng xác nhận: “Do những lo ngại về sự lây lan của COVID-19, Changmin đã hoãn đám cưới của mình, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 5 tháng 9. Anh ấy đang có kế hoạch chọn ra một ngày khác sau khi thảo luận với bà xã sắp cưới cùng gia đình hai bên".

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 2

Theo truyền thông Hàn Quốc vào chiều ngày 12/06, Max Changmin đã gửi thư tay đến người hâm mộ để thông báo về cuộc hôn nhân vào ngày 05/09 sắp tới. Nam ca sĩ thần tượng bày tỏ: “Có điều anh muốn nói với fan của mình, anh đã lấy hết can đảm để viết lên bức thư này. Điều này không dễ dàng nói ra, vì vậy anh thực sự lo lắng. Lòng anh nặng trĩu, xin lỗi vì thông báo tin tức bất ngờ và có lẽ gây sốc, khiến fan buồn lòng.  

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 3

Trước đó thì anh cũng nói rằng mình đang hẹn hò. Bọn anh xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và đặt niềm tin vào nhau, nên anh muốn tiếp tục sống bên cô ấy. Đó là lý do bọn anh quyết định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9, thời điểm trời bớt nóng. Thông qua bức thư này, anh muốn bày tỏ lòng biết ơn tới anh Yunho. Anh ấy muốn ủng hộ quyết định của anh và dành cho em nhiều lời khuyên chân thành”.

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 4

Sau đó, SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận: “Changmin sẽ kết hôn với bạn gái vào ngày 5 tháng 9. Vì cô dâu tương lai không phải người nổi tiếng, nên chi tiết về hôn lễ bao gồm cả địa điểm và thời gian chính xác đều sẽ được giữ kín. Vì thế hy vọng người hâm mộ và phóng viên thông cảm”.

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 5

Bên cạnh Changmin, một số người nổi tiếng khác cũng tham gia vào chiến dịch "hoãn cưới", do lo ngại về COVID-19. Được biết, nữ diễn viên Kang Sora ban đầu dự định tổ chức đám cưới vào ngày 29 tháng 8, đã hủy bỏ buổi lễ để tổ chức một buổi họp mặt gia đình nhỏ. Trong khi, Ryu Deok Hwan trước đó đã thông báo rằng anh và bạn gái sẽ hoãn đám cưới vào tháng 10 cho đến năm sau.

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 6
Ryu Deok Hwan.

Đại diện công ty quản lý Kang Sora chia sẻ: "Ban đầu, đám cưới được lên kế hoạch vào ngày 29/08, nhưng buổi lễ đã bị hủy bỏ do tình hình COVID-19 lại trở nên tồi tệ hơn. Theo đó, hôn sự sẽ được thay thế bằng một bữa tiệc nhỏ giữa cặp đôi và hai bên thông gia.

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 7

Vì chú rể không phải là người nổi tiếng và quyền riêng tư của gia đình hai bên, mọi thông tin chi tiết sẽ được giữ kín. Vì vậy, chúng tôi mong các phóng viên thông cảm".

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN