Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Phát hiện mâu thuẫn về người đứng ra giữ tiền thưởng của Hồ Văn Cường?

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Netizen săm soi được lời nói của phía quản lý ca sĩ Phi Nhung và mẹ nuôi Hồ Văn Cường trước đó có sự mâu thuẫn.

Ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường đã được phía quản lý ca sĩ Phi Nhung giải quyết trong chiều 11/10. Tuy nhiên, cư dân mạng tìm ra điểm mâu thuẫn trong việc người đứng ra giữ tiền thưởng của Quán quân Việt Nam Idol Kids.

Xem thêm: Bị phê phán chất vấn Hồ Văn Cường, Trang Trần lên tiếng: Tôi đã lạy chị Phi Nhung rồi

Cụ thể, quản lý giọng ca Bông điển điển cho biết: "Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn một trăm tám mươi triệu chị Võ Ngọc Thu (mẹ ruột Hồ Văn Cường - pv) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy.

Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Tuy nhiên trước đó, hồi tháng 6/2021 khi ồn ào tiền bạc nổ ra, cố ca sĩ Phi Nhung từng khẳng định phía quản lý vẫn giữ số tiền thưởng của Hồ Văn Cường. 

"Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây", giọng ca 7X từng nói. 

Ca sĩ Phi Nhung từng lên tiếng về lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường vào tháng 6/2021.

Sau khi liên kết lại sự việc, netizen tỏ vẻ thắc mắc trước sự mâu thuẫn trong lời nói của quản lý Phi Nhung với cố ca sĩ trước đây. 

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung đã quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường, trao thêm 500 triệu đồng theo lời hứa cố ca sĩ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ