saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Matt Liu xuất hiện chung khung hình với TiTi (HKT), tiết lộ mối quan hệ bất ngờ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc Matt Liu hội ngộ cùng TiTi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên mạng xã hội, Matt Liu bất ngờ đăng tải khoảnh khắc hội ngộ cùng TiTi (HKT) cùng hội bạn thân. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Không ít người bất ngờ vì cả hai lại có mối quan hệ ngoài đời thân thiết đến vậy.

Matt Liu xuất hiện chung khung hình với TiTi (HKT), tiết lộ mối quan hệ bất ngờ Ảnh 1
Hội bạn thân của Matt Liu và TiTi toàn những người mê siêu xe đã khiến dân tình choáng ngợp. 

Được biết, không chỉ có chung niềm đam mê kinh doanh, nhiều người đoán phải chăng thú vui chơi siêu xe đã giúp họ kết bạn với nhau. Hội bạn thân của Matt Liu và TiTi toàn những người mê siêu xe đã khiến dân tình choáng ngợp. Họ thường xuyên hội ngộ với nhau, mỗi lần gặp nhau với cả dãy xế hộp xếp thành hàng dài. Nhìn đã biết hội bạn thân của tình cũ Hương Giang sở hữu tài sản khủng cỡ nào.

Matt Liu xuất hiện chung khung hình với TiTi (HKT), tiết lộ mối quan hệ bất ngờ Ảnh 2
Matt Liu đã quay lại trạng thái bình thường và thoải mái cập nhật cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội hậu chia tay mối tình 2 năm với Hương Giang.

Có thể thấy, Matt Liu đã quay lại trạng thái bình thường và thoải mái cập nhật cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội hậu chia tay mối tình 2 năm với Hương Giang. Còn TiTi, gần đây nam ca sĩ vướng tin đồn tình cảm với đàn chị Nhật Kim Anh. Trước tin đồn này, Ti Ti phủ nhận: "Tôi chỉ xem chị Nhật Kim Anh như một người chị, giúp đỡ tôi trong nghệ thuật và ngoài đời thường".

Matt Liu xuất hiện chung khung hình với TiTi (HKT), tiết lộ mối quan hệ bất ngờ Ảnh 3
Nhật Kim Anh coi TiTi như một người bạn, người em trong nghề.

Xem thêm clip:

Còn Nhật Kim Anh, khi được hỏi về mối quan hệ với TiTi (HKT), Nhật Kim Anh cho biết: "Tại sao mọi người cứ nhất định phải là Titi mà không phải là một người khác?". Cô coi cựu thành viên HKT như một người bạn, người em trong nghề. Cô cho rằng cả hai liên tục đi với nhau và bị mọi người gán ghép. Nữ ca sĩ khẳng định: "Đối tượng của Nhật Kim Anh không phải là Ti. Mọi người "đẩy thuyền" thì mình vô cùng cảm ơn nhưng mà hạnh phúc là của mình nên mình sẽ là người lựa chọn".

Xem thêm: Hương Giang lên tiếng trước tin đồn chia tay Matt Liu để PR ca khúc mới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN