saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang biến mất 1 tháng, Matt Liu vô tư đi 'đu đưa' với Criss Lai: 'Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?'

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái của Matt Liu với "tình cũ" của Hương Giang lại khiến cư dân mạng băn khoăn.

Trái ngược hoàn toàn với Hương Giang chọn cách "ở ẩn" sau drama bị anti-fan tẩy chay, bạn trai của cô Matt Liu lại thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Mới đây, nam CEO đăng tải khoảnh khắc đi đánh golf với hội bạn thân, trong đó có người yêu cũ của Hương Giang - Criss Lai. 

Hương Giang biến mất 1 tháng, Matt Liu vô tư đi 'đu đưa' với Criss Lai: 'Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?' Ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên Matt Liu đồng hành cùng "tình cũ" của Hương Giang. Trước đó, vào ngày 11/3, cả hai từng gây xôn xao khi cùng check-in ở một sân golf tại Đà Lạt. Thời điểm đó, không ít cư dân mạng đã đặt một dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa "bạn trai mới - bạn trai cũ" của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khi họ vô tư đi chơi cùng nhau.

Xem thêm: Thu Quỳnh - Phương Oanh tái xuất trong phim mới 'Hương vị tình thân'

Hương Giang biến mất 1 tháng, Matt Liu vô tư đi 'đu đưa' với Criss Lai: 'Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?' Ảnh 2

Nếu như Matt Liu vẫn cập nhật cuộc sống hằng ngày, chia sẻ với bạn bè, người thân như chưa hề có chuyện gì xảy ra thì Hương Giang đã hơn 1 tháng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội.

Trước khi có tin đồn chia tay, Hương Giang và Matt Liu vẫn cập nhật mạng xã hội bình thường. Điều này khiến fan vô cùng lo lắng cho Miss International Queen 2018. 

Hương Giang biến mất 1 tháng, Matt Liu vô tư đi 'đu đưa' với Criss Lai: 'Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?' Ảnh 3

Động thái gần đây nhất là hồi đầu tháng 3/2021, giọng ca Tặng anh cho cô ấy làm cộng đồng mạng dậy sóng đăng tải bài viết đầy ẩn ý. Cụ thể, Hương Giang viết: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng. Buông". 

Hương Giang biến mất 1 tháng, Matt Liu vô tư đi 'đu đưa' với Criss Lai: 'Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?' Ảnh 4
Hương Giang biến mất 1 tháng, Matt Liu vô tư đi 'đu đưa' với Criss Lai: 'Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?' Ảnh 5

Sau dòng trạng thái đầy ẩn ý trên, Hương Giang lại "biến mất" khiến nhiều người đồn đoán nàng hậu và bạn trai CEO đã đường ai nấy đi. Bởi kể từ đó đến nay, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Chưa kể, dịp 8/3, bạn trai của cô chỉ chúc mẹ và em gái chứ chẳng hề có động thái gì dành cho nàng hậu.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN