Giải Trí

Chuyện Matt Liu 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay: 'Nếu không còn yêu xin hãy tử tế!'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Việc chia tay trong tình yêu không phải là điều lạ, song cách hành xử sau cuộc tình tan vỡ ấy lại nói lên mặt trái tính cách của một con người, và hình ảnh một CEO Matt Liu điển trai, yêu chiều bạn gái đã hoàn toàn sụp đổ!

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước cách hành xử của Matt Liu sau 2 tháng chia tay ca sĩ Hương Giang. Theo đó netizen đã "soi" ra chi tiết và đặt nghi vấn nam CEO "đá xéo" tình cũ trong một bài viết trên trang cá nhân.

Chuyện Matt Liu 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay: 'Nếu không còn yêu xin hãy tử tế!' Ảnh 1
Hương Giang - Matt Liu thuở còn mặn nồng.

Cụ thể Matt Liu đăng tải dòng trạng thái: "Người gặp gỡ trong 2 tháng mang cho bạn cảm xúc mà người bên bạn trong 2 năm chưa từng làm. Thời gian chẳng nghĩa lý gì cả. Tính cách mới quan trọng". 

Chuyện Matt Liu 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay: 'Nếu không còn yêu xin hãy tử tế!' Ảnh 2
Bài đăng đầy ẩn ý của Matt Liu cách đây chưa lâu.

Ngay sau đó, cư dân mạng còn nhanh chóng phát hiện ra Matt Liu đã xóa toàn bộ các bài đăng nhắc đến Hương Giang khi hai người còn hẹn hò. Thậm chí Matt Liu còn đổi dòng chú thích từ "nhớ em NHG" sang "nhớ em NTT", nghi vấn anh chàng đã có "hạnh phúc mới".

Chuyện Matt Liu 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay: 'Nếu không còn yêu xin hãy tử tế!' Ảnh 3
Nam CEO cũng đổi tên "NHG" thành "NTT".

Hành động của Matt Liu đã khiến nhiều khán giả bức xúc bởi trước đó trong suốt 2 năm hẹn hò Hương Giang, nam CEO gắn liền với hình ảnh điển trai, thành đạt, lúc nào cũng yêu chiều bạn gái và chăm chỉ đăng tải 7749 lời mật ngọt, đầy ngôn tình đến đối phương. Song chỉ ít tháng sau chia tay, hình tượng ấy đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt khán giả.

Điều này hoàn toàn trái ngược với Hương Giang khi hậu chia tay, cô luôn bảo vệ tình cũ của mình. Thậm chí khi được đặt nghi vấn làm MV tiền tỷ để "đá xéo" Matt Liu, Hương Giang còn không ngần ngại đăng đàn bênh vực. 

Chuyện Matt Liu 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay: 'Nếu không còn yêu xin hãy tử tế!' Ảnh 4

"Tôi chưa bao giờ kể chuyện gì về cuộc đời mình trong các sản phẩm nên mong mọi người không suy diễn, tránh ảnh hưởng tới những người không liên quan. Tôi và Matt chia tay nhẹ nhàng. Đến giờ, chúng tôi vẫn ủng hộ nhau trong công việc, cuộc sống. Là một người bạn, tôi muốn bảo vệ Matt khỏi những đồn đoán tiêu cực", Hương Giang từng lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ.

Ông bà xưa thường nói: "Khi thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau bồ hòn cũng méo", và câu nói ấy hoàn toàn chính xác với trường hợp của Matt Liu.

Chuyện Matt Liu 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay: 'Nếu không còn yêu xin hãy tử tế!' Ảnh 5
Hình ảnh Matt Liu lịch thiệp, điển trai trong mắt chị em bỗng tan thành khói mây!

Chuyện tìm kiếm tình yêu mới sau khi kết thúc một mối quan hệ không có gì là sai, song cách hành xử của Matt Liu lại thiếu đi sự tinh tế, nếu như không muốn thẳng thừng gọi đó là sự tệ bạc. Thay vì đăng đàn so sánh tình mới tình cũ, Matt Liu hoàn toàn có thể lẳng lặng tìm hiểu người mới... Cách hành xử ấy một phần cũng nói lên mặt trái tính cách của một con người, không phải là cách mà một "cánh mày râu" văn minh cư xử sau đổ vỡ. 

Một dân mạng để lại bình luận rằng: "Nếu không còn yêu xin hãy tử tế!", lời nhắn nhủ này thích hợp với Matt Liu thời điểm hiện tại. Dù còn yêu hay không, dù có ghét nhau đến cách mấy, song suy cho cùng, việc im lặng ở thời điểm này là điều tốt nhất mà Matt Liu có thể làm nếu như anh còn nghĩ đến tình nghĩa 2 năm mặn nồng với Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất