Giải Trí

Mặt mộc 'không tỳ vết' của Xa Thi Mạn ở tuổi 47

Phương Vy
Chia sẻ

Xa Thi Mạn được nhiều người nhận xét sở hữu diện mạo trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Hiện tại nữ diễn viên Xa Thi Mạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, cô vừa có sự nghiệp diễn xuất vững chắc lẫn tiềm lực kinh tế vững vàng. Trước đây người đẹp từng vướng vào những cuộc tình ồn vào với loạt sao nam nổi tiếng như Trần Hạo Dân, Trương Trí Lâm... 

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã khéo léo khoe cận mặt mộc làm cho dân tình không ngừng xuýt xoa. Không ít người đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước mặt mộc "không tỳ vết" của cô.

Mặt mộc 'không tỳ vết' của Xa Thị Mạn ở tuổi 47 Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Xa Thi Mạn

Cụ thể Xa Thi Mạn hào hứng chia sẻ khuôn mặt trước và sau khi đắp mặt nạ, dễ dàng nhận thấy người đẹp sở hữu làn da căng bóng khỏe mạnh. Thần thái tràn đầy sức sống của người đẹp càng làm cho nhiều người khó tin năm nay cô đã 47 tuổi.

Cư dân mạng đều dành những lời có cánh tới diện mạo tươi trẻ của nữ diễn viên: "Tôi không thích bạn một chút, tôi thích bạn rất nhiều", "Tôi muốn hôn lên đôi má xinh đẹp", "Tại sao trước và sau đều đẹp như vậy?", "Đôi mắt của bạn rất đẹp, và khuôn mặt của bạn chỉ dành cho tôi"...

Mặt mộc 'không tỳ vết' của Xa Thị Mạn ở tuổi 47 Ảnh 2
Người đẹp thường xuyên khoe ảnh cận mặt ở trên trang cá nhân
Mặt mộc 'không tỳ vết' của Xa Thị Mạn ở tuổi 47 Ảnh 3
Ánh nhìn ngọt ngào của người đẹp đã 'hớp hồn' không ít khán giả

"Kế hậu" Diên hi công lược từng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn: "Tôi nghĩ rằng hôn nhân là chuyện của cả một đời người. Nếu đã lựa chọn kết hôn thì đừng nghĩ đến chuyện chia tay hay ly hôn. Tại sao tôi vẫn chưa kết hôn ư? Tại vì tôi muốn người kia phải thực sự, thực sự, thực sự yêu tôi. Nếu như điều đó là không thể, thì tôi thà rằng không kết hôn nữa".

Mặt mộc 'không tỳ vết' của Xa Thị Mạn ở tuổi 47 Ảnh 4
Nhiều khán giả hy vọng sẽ được ngắm nhìn Xa Thi Mạn trên màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới

Xem thêm: Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi Son Ye Jin mang thai

Xem thêm clip: Tân Hoa Hậu Mai Phương và dàn Hoa hậu Á hậu "rớt vương miện" lộp độp sau đăng quang  

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất