saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Nguyễn Hải Phong tuyên bố 'nhớ' Khắc Hưng ngay trên truyền hình, cảm thấy mệt khi làm điều này

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù có Hà Lê bên cạnh, song Master Nguyễn Hải Phong vẫn than vãn, cho hay cảm thấy 'nhớ' Khắc Hưng khi nam nhạc sĩ vắng bóng trong tập phát sóng lần này.

Tối 12/9, tập 17 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng với những bất ngờ thú vị đến từ dàn Master lẫn các chiến binh.

Ngoài 3 MV 'homemade' đến từ Cara, Ali Hoàng Dương và Thanh Duy, khán giả cũng được nhiều phen "ôm bụng cười" với màn trêu đùa hài hước đến từ vị trí của Master Nguyễn Hải Phong cũng như Hà Lê.

Chia sẻ với khán giả, Master Nguyễn Hải Phong cho biết: "Mỗi ngày đến cuối lên sóng thì được thấy những người đồng nghiệp, những người trong ê-kíp, biên tập,... thật sự là một niềm vui đối với chúng tôi".

Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ về The Heroes

Tuy nhiên Master Nguyễn Hải Phong lại bất ngờ có màn "bẻ cua" cực gắt khi xen lẫn niềm vui ấy là nỗi buồn tột độ khi cảm thấy "nhớ" Master Khắc Hưng, người vắng mặt trong tập 17 lần này.

Là một trong những nhân vật tham gia vào MV Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được chiếu trong tập 16 trước đó, Master Nguyễn Hải Phong cho biết dù chỉ là một cảnh nhỏ, tuy nhiên cũng khiến anh loay hoay hơn nửa ngày.

"Dù cho khó khăn thật đấy nhưng cũng cảm thấy thú vị khi được đóng góp một phần công sức của mình, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng", Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ thêm.

Ngoài ra nói về các chiến binh của The Heroes, vị Master lão làng này cho biết "càng giới hạn thì càng sáng tạo"

"Khi tôi làm những việc như là tự quay, tự thu âm thì tôi thấu hiểu hơn được sự vất vả của những chiến binh đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả của The Heroes những sản phẩm ngay trong mùa dịch này.

Những tập trước đó thì mình chỉ ngồi xem thôi, thế nhưng khi mình làm thì mới thấm được sự khổ cực để làm ra chúng", Nguyễn Hải Phong chia sẻ thêm. 

Master Nguyễn Hải Phong và Master Hà Lê có những chia sẻ thú vị trong tập 17 The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN