saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Khắc Hưng 'vò đầu bứt tóc' khi chia tiền cược cho các chiến binh, đẩy những đội khác vào 'thế khó'

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau màn trình diễn của 4 chiến binh, Master Khắc Hưng đã phải 'căng não' trong phần chia tiền cược cho các thành viên trong đội của mình.

Tập 3 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tối 6/6 đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Không chỉ mang đến những phần trình diễn ấn tượng đến từ 4 chiến binh trong đội của Master Khắc Hưng, tập 3 còn là thời điểm mà "hit maker" phải căng não, phân chia số tiền cược cho các chiến binh trong đội của mình.

Các chiến binh trong đội của Master Khắc Hưng. Từ trái qua phải là Mỹ Anh, producer Duck V - Ali Hoàng Dương, producer Ninja Z - Erik, JSOL - producer ducpham.

Khi được MC Phí Linh nhờ để tư vấn cho Master Khắc Hưng trước khi đưa ra số tiền cụ thể, Master Nguyễn Hải Phong hài hước đùa: "Tôi mà là Khắc Hưng thì chắc tôi sẽ không ngồi ghế này nữa, khó quá. Tôi nghĩ Khắc Hưng phải cân nhắc hai yếu tố, vừa yếu tố thị trường, thị hiếu khán giả, vừa là chất lượng chuyên môn âm nhạc. Làm sao để dung hòa được hai điều này".

Bên cạnh những lời trêu đùa, Master Nguyễn Hải Phong cũng không quên đưa ra gợi ý thật tình khi "kêu gọi" Khắc Hưng cho đội của chiến binh JSOL số điểm cao nhất. Riêng về phần mình, Master Hà Lê lại nghiêng về Erik khi mong muốn Erik sẽ dẫn đầu bảng đấu của Master Khắc Hưng.

Master Nguyễn Hải Phong và Hà Lê - Nimbia cũng gửi những lời khuyên trước khi Khắc Hưng đưa ra lựa chọn cuối cùng

Còn nhớ trước đó, chính Master Hà Lê và Nimbia đã phải dùng hai từ "đẳng cấp" để ngợi khen tiết mục Kẻ cắp gặp bà già của Erik - producer Ninja Z ở Vòng chinh phục này.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Master Khắc Hưng lẫn các Master còn lại cũng không quên khẳng định, số tiền đặt cược trong cuộc thi này không hẳn là thước đo chính xác cho thực lực của từng chiến binh mà nó chỉ là một phần của cuộc chơi. Xa hơn nữa là tính toán về mặt chiến thuật của các Master.

Master Khắc Hưng đã phải đau đầu khi đưa ra quyết định cuối cùng

Sau khi "căng não" tính toán, Master Khắc Hưng đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Theo đó chiến binh nhận được số tiền cược thấp nhất là Ali Hoàng Dương với 50 triệu đồng. Chiến binh Mỹ Anh nhận được 60 triệu đồng, một con số không chênh lệch bao nhiêu so với người xếp cuối cùng.

Hai vị trí dẫn đầu thuộc về chiến binh Erik với 110 triệu đồng và chiến binh JSOL với 80 triệu đồng tiền cược. Tuy nhiên đây chỉ là kết quả tạm thời bởi mỗi thành viên trong hội đồng bình luận còn sở hữu 5 triệu đồng trong tay, và số tiền này sẽ được trao cho một trong số 12 chiến binh mà họ yêu thích nhất sau khi vòng Chinh phục khép lại.

Cả 4 chiến binh trong đội của Master Khắc Hưng đều đã biết được số tiền cược mà mình đang sở hữu, tuy nhiên đây cũng chỉ là thứ hạng tạm thời

Việc Master Khắc Hưng quyết định xếp Ali Hoàng Dương và Mỹ Anh ở hai vị trí cuối cùng cũng tạo nên "thế khó" cho đội của Nguyễn Hải Phong và Hà Lê - Nimbia bởi những đội này sẽ phải "cân đo đong đếm", có chiến thuật hợp lý xem ai sẽ là người "tham chiến" với hai chiến binh mạnh này.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOStar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượng21h45 kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN