Giải Trí

Giải Trí

Master Khắc Hưng: 'Tôi dành sự ưu ái đặc biệt cho Mỹ Anh'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thềm những trận đấu tiếp theo của chung kết 1 tiếp tục lên sóng, Master Khắc Hưng đã có những nhận định về các chiến binh trong đội.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến chặng đua nước rút. Những tấm vé cuối cùng bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng sẽ tìm ra chủ nhân trong tập phát sóng tuần này.

Trước thềm đêm thi thứ hai của vòng chung kết lên sóng, Master Khắc Hưng đã có những nhận định về tình hình chiến binh trong đội của mình.

Master Khắc Hưng: 'Tôi dành sự ưu ái đặc biệt cho Mỹ Anh' Ảnh 1
Master Khắc Hưng

Theo đó "hit marker" cho rằng đều đối xử công bằng với cả 4 chiến binh trong đội. Song Khắc Hưng vẫn có một chút ưu ái về mặt tình cảm dành cho cô bé Mỹ Anh.

"Tôi có sự ưu ái đặc biệt dành cho Mỹ Anh, đây là một cô bé rất đặc biệt khi tự làm tất cả mọi thứ, từ làm nhạc cho đến phối khí. Rồi trở ngại về khó khăn khi Mỹ Anh thường xuyên phải bay đi bay lại từ Hà Nội vào TP HCM nữa. Thế nhưng đó chỉ là sự ưu ái về mặt tình cảm, còn về mặt công sức cũng như kỳ vọng, tôi đều công bằng với các chiến binh trong đội của mình".

Master Khắc Hưng: 'Tôi dành sự ưu ái đặc biệt cho Mỹ Anh' Ảnh 2
Mỹ Anh được Khắc Hưng ưu ái

Nói về chặng hành trình đã qua lẫn các đêm thi quyết định tiếp theo, Khắc Hưng cho hay mỗi đội đều mang một màu sắc riêng, và tùy theo từng đội thì anh sẽ có những chiến thuật phù hợp.

"Ví dụ như JSol thì nghiêm túc, Ali Hoàng Dương thì hoạt bát đầy năng lượng, Mỹ Anh thì có chút gì đó hơi dị, Erik thì không cần phải đòi hỏi nữa, phải gọi bạn ấy là đẳng cấp", Khắc Hưng chia sẻ.

Master Khắc Hưng: 'Tôi dành sự ưu ái đặc biệt cho Mỹ Anh' Ảnh 3
Khắc Hưng sẽ có chiến thuật riêng dành cho từng đội

Nói thêm về chiến binh Erik, Khắc Hưng cho rằng trước khi bước vào The Heroes năm nay, Erik đã khẳng định được đẳng cấp trên thị trường âm nhạc. 

"Tham gia chương trình, trải qua từng vòng thi, bạn ấy vẫn chứng minh được đẳng cấp và chỗ đứng trong lòng các Master lẫn khán giả. Bởi thế trong những chặng đấu tới đây, tôi mong bạn ấy sẽ giữ vững phong độ và tiến xa hơn nữa".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN