saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Khắc Hưng sống 'healthy' hơn từ khi giãn cách xã hội, tiết lộ giờ đi ngủ khiến fan 'ôm bụng cười'

Nhật Minh
Chia sẻ

Kể từ khi giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19, 'hit maker' Khắc Hưng cho biết mình thay đổi lịch sinh hoạt 180 độ.

Tình hình dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước vẫn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP HCM. Chính vì thế, nhiều hoạt động, loại hình dịch vụ trong khoảng thời gian này đã phải tạm ngưng để phòng dịch.

Không ngoại lệ, các hoạt động nghệ thuật cũng nằm trong nhóm bị tạm ngừng. Chính điều này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều sao Việt. 

Chia sẻ trong tập 14 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng mới đây, Master Khắc Hưng cho hay, anh hoàn toàn bị động và thay đổi 180 độ kể từ khi TP HCM bước vào đợt giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19.

Master Khắc Hưng sống 'healthy' hơn sau khi giãn cách xã hội, tiết lộ giờ đi ngủ khiến fan 'ôm bụng cười' Ảnh 1
Master Khắc Hưng sống 'healthy' hơn sau khi giãn cách xã hội, tiết lộ giờ đi ngủ khiến fan 'ôm bụng cười' Ảnh 2
Master Khắc Hưng đã có những chia sẻ về những ngày ở nhà phòng dịch

"Thời gian vừa qua, tôi sống 'healthy' (lành mạnh - PV) hơn. Bây giờ tôi đang tập đi ngủ sớm đấy, 9h tối đi ngủ, 4h sáng thì dậy", em trai Khắc Việt chia sẻ thời gian biểu trong những ngày vừa qua.

Việc Master Khắc Hưng chia sẻ "lên giường" kể từ 9h tối đã khiến các fan "không nhịn được cười" bởi những người hoạt động trong ngành giải trí, đặc biệt là các công việc liên quan trực tiếp đến nghệ thuật thường sẽ làm việc về đêm, sẽ rất ít khi đi ngủ sớm đến như thế.

Khi được MC Phí Linh hỏi về việc tự cho ra đời một sản phẩm âm nhạc từ A - Z để gửi đến khán giả trong tình hình hiện tại, Master Khắc Hưng hài hước đùa: "Tôi chỉ nghĩ là mình chỉ làm được từ A - Ă thôi".

Master Khắc Hưng sống 'healthy' hơn sau khi giãn cách xã hội, tiết lộ giờ đi ngủ khiến fan 'ôm bụng cười' Ảnh 3
MC Phí Linh cùng các Master

"Giữa thời điểm như này thì việc mình làm được một sản phẩm âm nhạc chỉn chu thì có lẽ bất khả thi. Tất nhiên là nếu được thì mình sẽ làm hết mức có thể để mang đến cho khán giả những giây phút giải trí trong mùa dịch".

Cũng trong chương trình, khi chứng kiến các sản phẩm "homemade" tại nhà của dàn chiến binh The Heroes, Master Khắc Hưng đã không khỏi bất ngờ trước sự chuyên nghiệp, sáng tạo của các nghệ sĩ.

Master Khắc Hưng sống 'healthy' hơn sau khi giãn cách xã hội, tiết lộ giờ đi ngủ khiến fan 'ôm bụng cười' Ảnh 4
Khắc Hưng cho hay việc làm ra các sản phẩm âm nhạc trong thời điểm này là vô cùng khó khăn

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN