Giải Trí

Giải Trí

Master Khắc Hưng 'nở mũi' sau khi làm điều đặc biệt tại The Heroes

Ngọt
Chia sẻ

Với tiết mục đặc biệt trước đó, Master Khắc Hưng đã nhận được 'mưa lời khen' từ khán giả truyền hình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua 19 tập phát sóng với chất lượng chuyên môn không thể bàn cãi.

Không chỉ hay về mặt âm nhạc với các tiết mục biểu diễn sân khấu "bùng nổ", chương trình còn tạo tiếng vang nhờ các tiết mục đầy ý nghĩa, dẫu vấp phải loạt khó khăn do dịch Covid-19.

Mới đây trong tập 19 The Heroes, khán giả đã có cơ hội được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc ấn tượng đến từ VP Bá Vương, Mỹ Anh, Uni5 lẫn các chiến binh khác.

Vượt qua mọi khó khăn, The Heroes vẫn lên sóng mỗi tuần

Bên cạnh đó còn có những màn tấu hài cười "xỉu up xỉu down" của dàn Master. Đặc biệt, MC Phí Linh đã chia sẻ một điều vô cùng đặc biệt tại The Heroes.

"Trong tuần vừa qua, có một thí sinh tại The Heroes đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả truyền hình. Đó chính là thí sinh Khắc Hưng", MC Phí Linh hài hước trêu.

Các khách mời xuất hiện trong tập 19 The 

Trước đó trong tập 18 của The Heroes 2021, Master Khắc Hưng đã gửi đến khán giả món quà âm nhạc đầy ý nghĩa. Nam nhạc sĩ tái hiện lại ca khúc Tự nguyện.

Master Khắc Hưng được khen "nở mũi" trong tập 19 The Heroes

Nhắc đến việc này, Master Nguyễn Hải Phong cũng hài hước trêu:"Cảm hứng của tôi đối với tiết mục của Khắc Hưng vẫn nguyên vẹn, bạn ấy vẫn là một thí sinh tiềm năng". 

Về phần Master Hà Lê, anh hài hước cho biết sau khi chứng kiến tiết mục của Khắc Hưng thì anh đã bắt đầu cắm đầu vào phòng thu, có những sáng tác mới.

Master Hà Lê và Master Nguyễn Hải Phong dành lời khen cho Khắc Hưng

"Tôi cũng bắt đầu 'tự nguyện' làm những việc mà suốt thời gian giãn cách vừa qua, vì một lý do nào đó mà mình chưa thể đụng đến", nam rapper gốc Hà thành hài hước cho biết.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN