saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Khắc Hưng 'mách nhỏ' mẹo giúp các nghệ sĩ thắng lớn khi ra mắt sản phẩm trong mùa dịch

Nhật Minh
Chia sẻ

Chia sẻ trong tập 16 The Heroes, Master Khắc Hưng đã gợi ý dành cho các nghệ sĩ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc trong mùa dịch.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 là một trong những chương trình giải trí lên sóng trong mùa dịch. Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song ê-kíp lẫn các nghệ sĩ vẫn luôn miệt mài ngày đêm để mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả.

Không chỉ gặp mặt, trò chuyện trực tuyến với khán giả mà các chiến binh của chương trình cũng cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc "homemade". 

The Heroes vẫn lên sóng đều đặn mỗi tuần để phục vụ khán giả truyền hình

Chia sẻ trong tập 16 The Heroes lên sóng tối 5/9, Master Khắc Hưng cũng đưa ra gợi ý của bản thân dành cho các nghệ sĩ của The Heroes nói riêng cũng như các nghệ sĩ khác nói chung nếu muốn ra mắt sản phẩm trong thời điểm này.

"Cái gì mà nó càng thật thì khán giả họ sẽ càng thích. Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để các nghệ sĩ thể hiện được rõ hơn đời tư, tính cách, sự tương tác, các câu chuyện hậu trường,... Tôi nghĩ những điều này sẽ hay hơn nếu được nghệ sĩ lồng ghép và đưa vào các sản phẩm âm nhạc của họ", Master Khắc Hưng cho biết.

Master Khắc Hưng "mách nhỏ" cho các nghệ sĩ bí quyết để thắng lớn khi ra sản phẩm trong thời gian này

Master Hà Lê cũng nối lời: "Chuyện đời tư ở đây chính là người nghệ sĩ sẽ thể hiện làm sao cho mọi người thấy được mối quan hệ của mình với khán giả. Làm sao cho nó trở nên thân thiết và gần gũi hơn. 

Tôi nghĩ trong các sản phẩm, người nghệ sĩ sẽ cần phải chia sẻ những góc khuất, tâm sự nhiều hơn để khán giả họ có thể tương tác và liên hệ, hiểu được mình".

Hà Lê cũng đồng tình với quan điểm của "hit maker" Khắc Hưng

Nhân qua những chia sẻ của các Master, MC Phí Linh cũng mong rằng các nghệ sĩ của The Heroes sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và mang đến những sản phẩm chất lượng. Từ đó mang lại nguồn năng lượng tích cực cho khán giả truyền hình trong những ngày giãn cách xã hội.

"Điều mà chúng tôi, các nghệ sĩ lẫn ê-kíp thực hiện chương trình mong muốn đó chính là những khán giả hãy ở nhà, hãy thật bình yên trong khoảng thời gian này và tận hưởng âm nhạc", Phí Linh trải lòng.

MC Phí Linh mong khán giả truyền hình hãy ở yên trong nhà để phòng dịch

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN