Giải Trí

Master Khắc Hưng 'đau đầu' khi Erik chạm trán Ali Hoàng Dương tại chung kết 2 The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là Master sở hữu số lượng chiến binh bước vào đêm chung kết xếp hạng áp đảo các đội thi còn lại, song chính việc này cũng khiến Khắc Hưng gặp phải những cơn 'đau đầu' không hề nhẹ.

Là một trong những Master có tuổi đời trẻ nhất trong số các Master ngồi "ghế nóng" The Heroes năm nay, tuy vậy Khắc Hưng đã cho thấy được sự "mát tay" khi truyền đạt những kinh nghiệm cho dàn chiến binh, từ đó đưa 3/4 chiến binh trong đội của mình bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Những tưởng điều đó sẽ giúp nam Master vui mừng, song chính việc 3/6 chiến binh ở vòng đấu cuối cùng là đội của mình đã đẩy đưa các chiến binh trong đội của Khắc Hưng phải chạm trán nhau. Đó chính là trận đấu hứa hẹn đầy kịch tính giữa Erik và Ali Hoàng Dương trong tập 28 The Heroes lên sóng tuần này.

Chia sẻ trước thềm trận đấu cuối cùng của The Heroes 2021, Master Khắc Hưng: "Tôi không thể tham lam khi đặt khao khát cả 4 chiến binh trong đội đều vào trận chung kết, tuy nhiên việc Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương và Erik vào đến trận đấu cuối cùng ngày hôm nay đã là thành công ngoài sức tưởng tượng của tôi".

Master Khắc Hưng tự hào về những gì mà chiến binh trong đội của anh đã làm được 

Nói về trận đấu giữa đội EZ! (Erik - Ninja Z) và đội Đường số 10 (Ali Hoàng Dương - Duck V), nam nhạc sĩ cảm nhận được "sức nóng" cũng như tầm quan trọng của trận đấu.

"Tôi khó và 'đau dầu' nhẹ khi Erik phải chạm trán với Ali Hoàng Dương ở vòng đấu cuối cùng này. Tất cả chúng tôi đã gắn bó với nhau qua một quãng thời gian dài, xây đắp tình cảm qua từng vòng đấu nên việc phải đối đầu nhau ở vòng đấu này quả thật rất căng", Master Khắc Hưng trải lòng. 

Nhận định sâu hơn về từng chiến binh, Master Khắc Hưng tự tin vào sự đẳng cấp của Erik, việc giọng ca Sau Tất Cả thể hiện tốt và giữ vững phong độ từ đầu mùa đến nay khiến Khắc Hưng vô cùng yên tâm. 

"Về phần Ali Hoàng Dương, bạn ấy là người có thực lực, có tất cả những điều mà nhiều nghệ sĩ khác mong muốn và tôi chỉ có nhiệm vụ giúp bạn ấy phát huy được kỹ năng sẵn có. Thế nên cặp đấu này quả thật rất khó để nói trước được kết quả", Khắc Hưng chia sẻ.

Cùng đón xem tập 28 The Heroes, sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ Bảy, ngày 27/11 trên kênh VTV3 để biết ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị quán quân The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021

Khắc Hưng không thể dự đoán trước được kết quả của cặp đối đầu giữa Erik và Ali Hoàng Dương 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất