saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quán quân The Heroes sắp lộ diện, Master Hà Lê và Nimbia nhận định: 'Danh hiệu của thực lực và đẳng cấp'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù cho ai giành vị trí Quán quân The Heroes chăng nữa, Master Hà Lê và Nimbia cho rằng, đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 sẽ lên sóng tập cuối cùng vào tối thứ Bảy tuần này 27/11. Trải qua chặng hành trình dài và đầy khó khăn, hơn lúc nào hết, cả 12 chiến binh đều xứng đáng giành được danh hiệu quán quân.

Trước thềm đêm thi cuối cùng lên sóng, "cặp bài trùng" Master Hà Lê - Nimbia đã có những chia sẻ về danh hiệu quán quân lẫn chặng đường dành cho các chiến binh hậu The Heroes.

Master Hà Lê - Nimbia

Master Hà Lê - Nimbia cho biết: "Tôi nghĩ quán quân là vị trí cao nhất mà bất kể chiến binh nào cũng mong muốn đạt được khi tham gia The Heroes năm nay. Hơn lúc nào hết, đó là danh hiệu thể hiện cho thực lực của thí sinh cũng như đẳng cấp mà họ mang đến suốt chặng đường dài vừa qua". 

Cả Hà Lê và Nimbia cũng mong muốn rằng khán giả sẽ quan tâm hơn đến sự nỗ lực mà các nghệ sĩ đã thể hiện suốt 6 tháng đã qua: "Đó là sự đầu tư, chuẩn bị chỉn chu cho mỗi tiết mục trình diễn sân khấu tại The Heroes. Sự cống hiến này xứng đáng được ghi nhận".

Nói sâu hơn về danh hiệu Quán quân The Heroes lẫn chặng hành trình phía sau chương trình, cặp đôi Master Hà Lê - Nimbia nhận định phần lớn các thí sinh, không riêng gì quán quân hay á quân sau khi bước ra khỏi các cuộc thi đều gặp khó khăn trong việc định hình phong cách.

Anh nói: "Trong cuộc thi các bạn ấy đã thể hiện được những tiết mục rất tốt, mang đến hình ảnh người nghệ sĩ đầy phong cách. Song sau cuộc thi các bạn ấy lại khá mơ hồ về chuyện định hình màu sắc âm nhạc lẫn phong cách, thế nên dễ dẫn đến việc bị lu mờ, ít tạo được đột phá sau khi cuộc thi kết thúc".

Cặp đôi Master cho rằng các thí sinh gặp khó khăn trong việc định hình phong cách sau khi cuộc thi kết thúc

Bên cạnh đó Master Hà Lê - Nimbia cũng nhắn nhủ đến dàn chiến binh The Heroes, dù cho bất kỳ ai đăng quang danh hiệu quán quân đi chăng nữa thì cũng xứng đáng. Và dù thế nào, chặng hành trình phía sau cuộc thi mới là điều quan trọng hơn cả.

"Dù cho bất kỳ chiến binh nào đăng quang danh hiệu quán quân cũng xứng đáng với sự nỗ lực suốt chặng đường đã qua. Hy vọng sau cuộc thi, cả 12 chiến binh sẽ tiếp tục phát huy được năng lực vốn có, tìm ra được sự khác biệt để ghi dấu trên chặng hành trình nghệ thuật sau này", Hà Lê và Nimbia nhắn nhủ.

Master Hà Lê - Nimbia cho hay chặng hành trình sau khi cuộc thi kết thúc mới là điều quan trọng 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN