saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Ai đối đầu với Mỹ Anh cũng đều biết mình đang đứng trước một chiến binh khổng lồ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là một trong những nhân tố trẻ tại The Heroes năm nay, tuy nhiên qua từng vòng đấu, Mỹ Anh đã chứng minh được năng lực của bản thân cũng như xứng đáng với tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Dù sắp phải khép lại chặng hành trình, song sân khấu The Heroes lẫn các nghệ sĩ ít nhiều đã mang đến những điều đặc biệt cho khán giả truyền hình suốt thời gian vừa qua.

Một trong những phát hiện thú vị nhất của The Heroes năm nay chính là chiến binh Mỹ Anh. Dù là "em út" của chương trình và là cái tên còn khá mới trong làng giải trí, song Mỹ Anh vẫn để lại ấn tượng cho khán giả.

Mỹ Anh thay đổi đáng kể qua từng vòng đấu

Bước vào trận đấu cuối cùng, con gái của diva Mỹ Linh sẽ đối đầu với chiến binh Orange - một trong những ca sĩ sở hữu chất giọng đầy nội lực tại The Heroes năm nay.

Chia sẻ về Mỹ Anh, Master của Orange - Rapper Hà Lê nhận định, bất kỳ ai khi chạm trán với Mỹ Anh đều phải dè chừng.

Master Hà Lê đánh giá cao chiến binh Mỹ Anh 

 "Ai đối đầu với Mỹ Anh cũng đều biết mình đang đứng trước một chiến binh khổng lồ. Dù Mỹ Anh còn rất nhỏ và ít kinh nghiệm hơn so với các đàn anh, đàn chị tại The Heroes, song những điều mà cô bé làm lại trên cả tuyệt vời.

Cá nhân tôi nghĩ rằng, Mỹ Anh là một nghệ sĩ vô cùng khiêm tốn, đơn thuần và giản dị. Mỹ Anh chỉ thể hiện qua âm nhạc mà thôi... và nghệ thuật chúng ta cần những nghệ sĩ, những điều trong trẻo như thế. Đó là lý do vì sao mà Mỹ Anh thành công, chí ít là đến thời điểm này", Master Hà Lê nhận xét.

Master Hà Lê cũng nói thêm: "Mỹ Anh chỉ tập trung vào âm nhạc và nghệ thuật, đưa những suy nghĩ, sáng tạo của mình vào trong từng giai điệu, từng bản phối mà không chạy theo những thứ khác. Vì những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, thế nên cô bé được giới chuyên môn lẫn khán giả ghi nhận và đánh giá cao, hứa hẹn sẽ trở thành nghệ sĩ nổi bật trong tương lai".

Mỹ Anh sẽ là cái tên sáng giá trong tương lai không xa

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN