saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Hà Lê: 'Tôi và Nimbia không dành sự ưu ái cho bất kỳ chiến binh nào trong đội'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thềm trận bán kết The Heroes, Master Hà Lê cho rằng bản thân và Nimbia không dành sự ưu ái cho bất kỳ ai.

The Heroes là một trong những đấu trường âm nhạc được quan tâm bậc nhất. Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, song ê-kíp, các nghệ sĩ vẫn nỗ lực hết sức mình để có thể tiếp tục lên sóng, mang đến những tiết mục ấn tượng đến khán giả.

Trước khi các chiến binh còn lại tiếp tục phần thi trong đêm bán kết, Master Hà Lê đã có những chia sẻ hết sức thú vị về các chiến binh trong đội lẫn danh hiệu quán quân. 

Master Hà Lê

"Từ trước đến nay, tôi và Nimbia không dành sự ưu ái cho bất kỳ chiến binh nào trong đội của mình vì tất cả những bạn nghệ sĩ khi đến với The Heroes đều có xuất phát điểm như nhau. Đều vào trong đội của tôi và Nimbia để tìm kiếm phong cách âm nhạc của bản thân", rapper Hà Lê cho hay.

Master gốc Hà Thành cho biết mỗi chiến binh trong chương trình là một bông hoa, đã và đang nở rộ theo một cách nào đó. Từ đây đến cuối chương trình, Hà Lê và Nimbia sẽ không có sự ưu ái nào cho riêng ai mà dồn sức cho cả 4 chiến binh. Hy vọng tất cả sẽ thể hiện hết sức mình dù cho có chạm trán ai.

Master Hà Lê và Nimbia

Nói về vị trí quán quân của The Heroes, Master Hà Lê cho hay đây là một vị trí mà bất kỳ ai khi tham gia chương trình đều mong muốn đạt được. Song điều cả hai cũng như các Master khác quan tâm chính là chặng hành trình mà các chiến binh đã đi, từ ngày đầu tiên cho đến đêm thi cuối cùng.

Dàn Master của The Heroes 2021

"Tôi, Nimbia và mọi người mong muốn nhìn thấy bộ kỹ năng của các bạn đã được hoàn thiện, tư duy, phong cách âm nhạc đã được định hình như ý các bạn muốn hay chưa. Và tôi thấy được rằng tất cả các bạn chiến binh, không riêng gì trong đội của mình đã làm được. 

Ngôi vị quán quân là một điều vô cùng tự hào, song điều tự hào và cần tôn trọng nhất là cả một hành trình mà tất cả đã đi cùng nhau", Hà Lê trải lòng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN