Giải Trí

Hà Lê: 'Tôi muốn các nghệ sĩ được khán giả nhìn nhận cả một quá trình thay vì kết quả của từng trận đấu'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Master Hà Lê cho rằng không riêng gì ở The Heroes, bất kỳ chương trình nào cũng phải có kẻ thắng người thua.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến chặng hành trình cuối cùng, ngôi vị Quán quân cũng chuẩn bị tìm ra được chủ nhân xứng đáng.

Sau tất cả, có lẽ cả 12 chiến binh tham dự The Heroes năm nay đều xứng đáng trở thành Quán quân với những gì đã thể hiện cũng như cố gắng qua chặng hành trình kéo dài nhiều tháng liền.

Hà Lê: 'Tôi muốn các nghệ sĩ được khán giả nhìn nhận cả một quá trình thay vì kết quả của từng trận đấu' Ảnh 1
Master Hà Lê 

Chia sẻ về kết quả của những cặp đấu qua từng vòng thi, Master Hà Lê cho rằng, các cặp đấu của The Heroes đều cân tài cân sức.

"Vào tới vòng này rồi thì ai cũng nỗ lực hết sức để mang đến cho The Heroes những tiết mục đỉnh cao. Đây cũng là một tín hiệu tốt và cũng là lời khẳng định cho chất lượng của một chương trình đình đám bậc nhất của làng giải trí trong năm 2021".

"Tôi thấy chúng ta không thể dự đoán được bất kỳ điều gì xẻ xảy đến, đặc biệt là kết quả qua các vòng của The Heroes. Nó hoàn toàn đi ngược với những dự đoán trước đây của tôi và Nimbia", Hà Lê chia sẻ thêm.

Hà Lê: 'Tôi muốn các nghệ sĩ được khán giả nhìn nhận cả một quá trình thay vì kết quả của từng trận đấu' Ảnh 2
Nam rapper cho rằng tất cả các chiến binh The Heroes đều xứng đáng với danh hiệu Quán quân

Không riêng gì đội của mình mà với tất cả các chiến binh tham gia chương trình, Master Hà Lê mong muốn tất cả đều được khán giả công nhận cả một quá trình thay vì chỉ nhìn vào kết quả của từng cặp đấu. 

"Quả thật tôi có tiếc nuối về các chiến binh của đội mình, song đã là cuộc chơi, tôi nghĩ thắng thua là điều hiển nhiên. Ở bất kỳ một cuộc thi nào, phải có kẻ hơn người thua thì đó mới chính là tính chất của cuộc thi. 

Đối với chúng tôi, tất cả những nghệ sĩ tham gia The Heroes đã cho thấy được sự kiên định, rõ ràng trong quá trình hoạt động nghệ thuật và tôi nghĩ, sau The Heroes, các bạn ấy chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa", Master Hà Lê nhận định.

Hà Lê: 'Tôi muốn các nghệ sĩ được khán giả nhìn nhận cả một quá trình thay vì kết quả của từng trận đấu' Ảnh 3
Hà Lê mong rằng khán giả sẽ nhìn nhận cả một quá trình của các nghệ sĩ

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất