saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Hà Lê - Nimbia nhắn nhủ điều đặc biệt tới Thanh Duy, Orange trước thềm CK xếp hạng The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cả hai chiến binh Thanh Duy - Orange ít nhiều đã chứng minh năng lực thật sự cũng như kỹ năng, bản lĩnh sân khấu để tiến tới trận chung kết cuối cùng của The Heroes.

Là hai chiến binh giàu kinh nghiệm tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng năm nay, cả Thanh Duy lẫn Orange đều đã chứng minh được bản lĩnh trận mạc và cho thấy, bản thân xứng đáng với tấm vé bước vào đêm thi cuối cùng của The Heroes.

Nói về chặng hành trình lội dược dòng đầy ngoạn mục của Orange, Master Hà Lê phải thốt lên rằng, hành trình ấy có thể nói là vô cùng phi thường.

"Điều đó giống như hành trình mà bạn ấy lớn lên vậy. Thời điểm bán kết, chúng tôi đã nhận thấy được những thay đổi của Orange. Bạn ấy nhận thức được đây là một cuộc thi và có những suy nghĩ để trưởng thành, hướng đến những mục tiêu nhất định", cặp đôi Master Hà Lê - Nimbia nhận xét. 

Orange

Bởi thế nên theo Master Hà Lê, việc Orange vào đến trận chung kết cuối cùng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực suốt chặng hành trình đã qua.

Nói về chiến binh Thanh Duy, một trong những nhân tố được đánh giá cao từ đầu mùa khi sở hữu kinh nghiệm cùng kỹ năng sân khấu dày dặn.

"Về Thanh Duy, tôi nghĩ bạn ấy hoàn toàn xứng đáng với tấm vé bước vào đêm chung kết. Bạn ấy đã có được khoảng thời gian làm nghề lâu, đủ kinh nghiệm, trải qua những thất bại, áp lực". 

Chiến binh Thanh Duy

Thế nhưng sau tất cả, Thanh Duy vẫn tiếp tục sáng tạo, ghi nhận những ý kiến đóng góp của mọi người để trở nên mới mẻ, đặc biệt hơn. Chính vì thế vào đến chung kết xếp hạng là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Thanh Duy đã nỗ lực. 

"Đối với đội của mình, chúng tôi khá hài lòng và tự hào với màn trình diễn của các học trò, dù cho các bạn ấy có giành kết quả như thế nào", Master Nimbia nhận định. 

Master Hà Lê - Nimbia

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN