saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Hà Lê: 'Chiến thuật của tôi là đúng, Erik đang là người gặp áp lực chứ không phải Orange'

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước vòng Đối đầu The Heroes, Master Hà Lê cho biết bản thân anh đều lo cho các cặp đối sắp tới, đặc biệt là Orange với Erik.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi được gần nửa đoạn đường với những diễn biến khó lường. Các chiến binh mạnh chưa chắc đã làm chủ cuộc chơi, điển hình như chiến thắng của VP Bá Vương trước Ali Hoàng Dương hay Quân A.P trước Thanh Duy.

Chính bởi thế nên trong tập 8 tới đây, việc Orange đụng độ với Erik hay Lona phải đối đầu với JSol, dù có sự chênh lệch nhất định trong các cặp đấu nhưng bất ngờ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Orange - Erik, cuộc chiến của những người bạn thân tại The Heroes

Chia sẻ với SAOstar tại hậu trường The Heroes trước vòng Đối đầu, Master Hà Lê cho biết mình lo lắng cho cả hai chiến binh Orange và Lona khi phải đụng độ những đối thủ rất mạnh của đội Master Khắc Hưng.

"Đội tôi sẽ phải gặp những chiến binh rất mạnh của các đội khác, nên tôi nghĩ là định hướng ban đầu của mình là đúng, luôn giữ cho đội cân bằng với việc chia tiền cược không quá chênh lệch, chỉ hơn thua mỗi chiến binh 10 triệu đồng. Thế nhưng các thành viên trong đội thì cũng rất hứng khởi để chiến đấu bởi có khó thì chiến thắng mới vinh quang đúng không nào", nam rapper nói.

Hà Lê lo lắng cho các học trò khi đụng độ dàn chiến binh mạnh của đội Khắc Hưng

Khi được hỏi bản thân mình lo lắng cho cặp đấu nào nhất trong tập 8 The Heroes tới đây, Master Hà Lê cho biết cặp đấu nào cũng khiến mình phải lo đến "cănng não", kể cả Lona hay Orange.

Tuy nhiên xét ở một khía cạnh khác, chính từ việc được xếp "kèo dưới" trước khi bước lên sân khấu cũng khiến các chiến binh trong đội của Hà Lê và Nimbia có được tâm lý thoải mái hơn, từ đó đặt ngược áp lực về phía đối thủ.

"Tôi nghĩ ở cặp đấu của Orange với Erik, người gặp sức ép lớn hơn đang là Erik bởi ai cũng nghĩ Erik sẽ chiến thắng. Một phần về chuyên môn, mặt khác là do Erik đã thể hiện quá tốt ở hai vòng thi đầu tiên.

Master Hà Lê cho rằng, chính Erik đang là người chịu áp lực chứ không hẳn là Orange

Thế nhưng cũng chẳng biết được như thế nào đâu, tôi nghĩ Erik dù là người được đánh giá cao hơn nhưng Orange đã nhận rất nhiều trỉ trích và đã tiến bộ hơn từng ngày, từng giờ. Cô ấy đã tự tin hơn rất nhiều so với hai vòng trước đây nên mọi bất ngờ đều có thể xảy đến", Hà Lê tự tin vào chiến binh của đội mình dù cho phải đối đầu với "ứng cử viên" cho ngôi vô địch - Erik.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN