Giải Trí

Master Hà Lê nhận định trước chung kết 1 The Heroes: 'Ngôi vị quán quân không đảm bảo cho sự thành công'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ trước thềm chung kết 1 The Heroes, Master Hà Lê cho rằng các chiến binh của chương trình ai cũng đều tài năng và xứng đáng với danh hiệu quán quân.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã bước vào giai đoạn nước rút với những màn trình diễn ấn tượng đến từ 12 chiến binh, hướng đến ngôi vị quán quân cao nhất của chương trình.

Chia sẻ trước thềm chung kết xếp hạng của The Heroes, Master Hà Lê cho rằng ai cũng đều tài năng và mong muốn giành chiến thắng để tạo đà cạnh tranh ngôi vị quán quân. Dù đây có thể là sự hiếu thắng, tuy nhiên điều đó thật sự cần thiết đối với những bạn nghệ sĩ trẻ, thuộc thế hện gen Z.

Master Hà Lê nhận định trước chung kết 1 The Heroes: 'Ngôi vị quán quân không đảm bảo cho sự thành công' Ảnh 1
Master Hà Lê

"Ở lứa tuổi của các bạn, háo thắng là điều cần thiết và chiến thắng sẽ là một động lực cực kỳ to lớn. Có điều chúng ta làm cách nào để chiến thắng, năng lượng phát ra nó tích cực hay tiêu cực, đó là điều mà những bạn nghệ sĩ trẻ cần phải lưu ý".

Nói về điều mà The Heroes mang lại cho các chiến binh, Master Hà Lê cho rằng đây là sân chơi giúp cho những nghệ sĩ trẻ rất nhiều về nền tảng, kỹ năng. Thế nhưng để thành công, các chiến binh cần phải làm việc trong một quá trình dài, trưởng thành hơn sau cuộc thi. 

Master Hà Lê nhận định trước chung kết 1 The Heroes: 'Ngôi vị quán quân không đảm bảo cho sự thành công' Ảnh 2

"Các bạn phải xác định được hướng đi rõ ràng, chạy theo trend cũng tốt nhưng hãy là những người tạo ra trend, tạo ra những điều mới lạ thì đó mới là hướng đi lâu dài", Hà Lê nhấn mạnh.

Nói về danh hiệu quán quân, rapper gốc Hà thành cho rằng quán quân sẽ là minh chứng cho việc những người nghệ sĩ trẻ có đủ khả năng để tỏa sáng, đủ khả năng để thành công. 

Thế nhưng đâu đó vẫn có một số quán quân sau khi rời khỏi chương trình loay hoay tìm chỗ đứng, điều đó có thể xuất phát từ chính định hướng của người nghệ sĩ. 

Master Hà Lê nhận định trước chung kết 1 The Heroes: 'Ngôi vị quán quân không đảm bảo cho sự thành công' Ảnh 3
Hà Lê cho rằng danh hiệu quán quân là bước đệm để các nghệ sĩ hướng tới thành công

"Những tiết mục trong chương trình chưa chắc đã định hình được màu sắc âm nhạc của người nghệ sĩ. Việc định hướng sau cuộc thi rất quan trọng, mặt khác người nghệ sĩ phải thấy được cá tính của mình. 

Suy cho cùng, ngôi vị quán quân đôi khi cũng không đảm bảo được sự thành công. Nếu có định hướng tốt, quãng nghĩ phù hợp sau cuộc thi, chọn được thể loại, màu sắc thì tôi tin các bạn sẽ thành công", Master Hà Lê trải lòng.

Master Hà Lê nhận định trước chung kết 1 The Heroes: 'Ngôi vị quán quân không đảm bảo cho sự thành công' Ảnh 4
Ngôi vị quán quân chưa chắc đã đảm bảo cho sự thành công của các nghệ sĩ

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất