saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Masew chính thức trở thành 'chậu đã có hoa'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Masew chính thức theo vợ và bỏ mọi cuộc vui

Vài năm trở lại đây, Masew là một cái tên không còn xa lạ gì đối với những người yêu nhạc Việt. Trở thành một hiện tượng của giới Underground Việt năm 2017 với hit "Tuý Âm" và hiện nay anh chàng producer này đang sở hữu rất nhiều bản hit ấn tượng. Masew đang và đã khẳng định, chứng minh tài năng của mình qua các sản phẩm âm nhạc tầm cỡ.

Masew chính thức trở thành 'chậu đã có hoa' Ảnh 1

Mới đây, anh chàng đã cho cư dân mạng một bất ngờ lớn khi chính thức trở thành "chậu đã có hoa". Anh chàng vui vẻ đăng ảnh mình đi đăng ký kết hôn và kèm dòng trạng thái thú vị: "Tôi chỉ làm mẫu 1 lần thôi các ông nhé.Tôi khuyên các ông một câu chân thành là : Đừng jelwuz &2@ ưnnc k iwn. Thôi tôi đi rửa bát đây !!!"

Masew chính thức trở thành 'chậu đã có hoa' Ảnh 2
Masew chính thức trở thành 'chậu đã có hoa' Ảnh 3

Dòng trạng thái này của chàng producer trẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau 1 tiếng đăng bài Masew đã nhận được hơn 7,7 nghìn like và nhiều bình luận. Anh chàng còn dí dỏm khi muốn đăng ký kết hôn bằng ... bút chì nhưng không có. Masew còn tiết lộ với người hâm mộ rằng, hiện nay anh vinh hạnh được làm người rửa bát chính trong gia đình. 

Masew chính thức trở thành 'chậu đã có hoa' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN