Giải Trí

Mạnh Quỳnh 'để tang' 3 tháng cho 'người tình âm nhạc' Phi Nhung

Quá Hải
Chia sẻ

Mạnh Quỳnh lý giải nguyên nhân mặc trang phục màu đen trong những lần đi diễn gần đây.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Mạnh Quỳnh có bài đăng kể lại câu chuyện đi diễn và được fan tặng đồ vest. 

Nam ca sĩ bày tỏ: "Hôm qua Mạnh Quỳnh hát cho ở thành phố Orlando, bang Florida có rất nhiều khán giả đến chụp hình lưu niệm và giao lưu ngắn với Mạnh Quỳnh. Có một bác gái chắc cũng độ tuổi mẹ của Quỳnh đến trò chuyện và hỏi Quỳnh mặc đồ veston size mấy để bác ấy tặng Quỳnh một bộ vì bác nói con trai của bác ở Việt Nam có tiệm may đồ veston nam đẹp lắm. Bác khen Mạnh Quỳnh mặc đồ đẹp và rất lịch sự (sướng quá đi). Quỳnh cảm ơn bác và chào bác vì có khán giả khác đến muốn chụp hình với Quỳnh".

Mạnh Quỳnh 'để tang' 3 tháng cho 'người tình âm nhạc' Phi Nhung Ảnh 1
Mạnh Quỳnh "để tang" ba tháng cho "người tình âm nhạc" Phi Nhung.

Bên cạnh đó, giọng ca Căn nhà màu tím còn giải đáp thắc mắc của fan vì sao thời gian gần đây đi diễn chỉ mặc toàn trang phục màu đen. 

"Trước khi bác quay đi bác còn hỏi thêm một câu: "Mạnh Quỳnh ơi! Bác theo dõi những sô diễn gần đây bác thấy con thường mặc đồ vest đen, áo sơ mi trắng thắt cà vạt đen, con tính đổi tông hả?".

Quỳnh chỉ cười nhẹ và trả lời nhanh với bác là Quỳnh còn mặc như vậy một tháng rưỡi nữa Bác ơi! Bác ấy quay đi nhưng có vẻ vẫn còn thắc mắc vì câu trả lời của Quỳnh! Hết!", Mạnh Quỳnh nghẹn ngào.

Mạnh Quỳnh 'để tang' 3 tháng cho 'người tình âm nhạc' Phi Nhung Ảnh 2
Cặp đôi "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh - Phi Nhung. 

Dù nam ca sĩ không nói rõ lý do mặc vest đen nhưng những người hâm mộ tiếng hát Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đều ngầm hiểu anh đang "để tang" cho người tình âm nhạc.

Giọng ca Bông điên điển đã ra đi gần trọn 2 tháng, Mạnh Quỳnh dường như chưa nguôi ngoay được nỗi đau. Trên trang cá nhân, giọng ca Dù anh nghèo thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hoài niệm về tri kỷ. Chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh khiến nhiều người vô cùng cảm động. 

Xem thêm: Cát Phượng hé lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại: 'Mệt, máu không lên não', còn nhắc đến 'nghiệp quật'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất