saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bức xúc vì bị mắng chửi, Mạnh Quỳnh lên tiếng: 'Bạn tôi vì lòng dạ con người mà rời xa cõi đời'

Quá Hải
Chia sẻ

'Quý vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh', Mạnh Quỳnh bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Mạnh Quỳnh có bài đăng bức xúc vì nhận được loạt tin nhắn mắng chửi. 

Giọng ca Căn nhà màu tím viết: "Đêm qua thức đến 2 giờ khuya để thu bài vừa sáng tác thì mất điện cả khu phố nên đành phải đi ngủ. Sáng nay 8 giờ mở mắt ra cầm cái phone lên thi đọc một loạt tin nhắn chửi bới từ những người không hề quen biết.

Vào mở trang Fanpage lên mới hiểu vì sao, thì ra đêm qua mình ngủ thì bạn quản lý bên công ty hợp tác chung với mình đăng bài hát mà không thông qua cho mình biết".

Mạnh Quỳnh bức xúc vì bị mắng chửi.

Mạnh Quỳnh nhắn nhủ bản thân anh đã phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Nam ca sĩ cầu xin khán giả đừng làm mọi chuyện đi quá xa.

"Kính thưa quý vị! Quỳnh đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình, những gì Quỳnh đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quý vị nhìn nhận được hay sao?

Quý vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quí vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi!

Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quý vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quý vị mới vui lòng sao?

Quí vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé!

Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quý vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào.

Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh.

Giáng sinh năm nay, Tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen, áo sơ mi trắng thắt cravat đen!

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quý vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quý vị săm soi mà thôi!

Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu!", nam ca sĩ chia sẻ. 

Mạnh Quỳnh mặc vest đen đi diễn để "chịu tang" người bạn tri kỷ.

Xem thêm: Em gái Thanh Thảo khoe mặt mộc, nhắn nhủ 'cực gắt' đến những ai thích soi mói

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN