Giải Trí

Mạnh Quỳnh bất ngờ tiết lộ Phi Nhung để lại 'gia tài khủng' cho mình

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên livestream mới nhất của mình, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có những trải lòng về người bạn diễn quá cố - ca sĩ Phi Nhung.

Mặc dù cố ca sĩ Phi Nhung đã mất được hơn 4 tháng, tuy nhiên những hình ảnh của cô vẫn còn là một hoài niệm không thể quên, nhất là với nam ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Mới đây trên livestream của mình, Mạnh Quỳnh đã có buổi nói chuyện và đề cập đế Phi Nhung. Đặc biệt anh còn kể chuyện được người bạn diễn của mình để lại một "gia tài vô hình" rất lớn: "Tôi cũng không hiểu sao, trong khoảng 3, 4 tháng trở lại đây, kể từ khi Phi Nhung mất, tôi có thêm rất nhiều khán giả nhí, là những người trẻ tuổi. Tôi đi diễn gặp nhiều fan nhí, gọi tôi là cậu, chú, bác, bố, ba, tía… các kiểu.

Các bạn khán giả này chỉ tầm tuổi con tôi, cỡ 15, 16 tuổi. Từ đó, tôi biết rằng, Phi Nhung mất đi đã để lại cho tôi và nhiều nghệ sĩ khác một kho tàng khán thính giả nhỏ tuổi. Họ yêu thương Phi Nhung rồi lây sang tôi. Họ là những thanh thiếu niên còn rất trẻ nhưng vẫn yêu mến dòng nhạc quê hương chúng tôi hát. Các khán giả này hay gửi hình ảnh, clip cho tôi và khiến tôi rất vui.

Tôi vẫn bảo với các bạn ấy rằng: Mẹ Phi Nhung đã ra đi thì các con cứ về bên chú Quỳnh. Chú Quỳnh sẽ cố gắng làm tất cả những gì để các con vui, dù có thể không bằng mẹ Phi Nhung được".

Giọng ca Bông điên điển đã ra đi được 4 tháng, Mạnh Quỳnh dường như vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau. Trên trang cá nhân, giọng ca Dù anh nghèo vẫn thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hoài niệm về tri kỷ, khiến nhiều người vô cùng cảm động. 

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là cặp song ca ăn ý dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua. Quen nhau từ những năm 1995, nhưng phải đến năm 1999 thương hiệu cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới mới đầu ghi dấu ấn sâu đậm trong tim khán giả.  

Đứng cùng nhau ở nhiều sân khấu lớn nhỏ, trong và ngoài nước, cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh để lại dấu ấn với nhiều tác phẩm: Thành phố buồn, Tân cổ giao duyên, Lại nhớ người yêu, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo…

Xem thêm: Tình cũ không rủ cũng tới, Minh Tú và Andree 'hẹn hò' ăn tất niên cùng nhau

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất