saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Man TV - Kênh giải trí tổng hợp được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích

T.H
Chia sẻ

Man TV là trang tin điện tử trực thuộc Man Entertainment là một công ty giải trí hoạt động đa dạng lĩnh vực như quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống fanpage - group Facebook và TikTok ; quảng cáo qua người ảnh hưởng (KOLs), sản xuất video tin tức báo chí, các xu hướng giải trí giới trẻ thịnh hành trên mạng xã hội.

Man TV - Kênh giải trí tổng hợp được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích Ảnh 1

Tin tức là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Lựa chọn tin tức một cách nhanh chóng, chính xác cũng là  một cách tiếp cận cuộc sống lành mạnh, thông minh. Vậy, cùng tìm hiểu lý do giữa hàng trăm kênh truyền thông tin tức thì Man TV lại được lựa chọn là Trang tin tức điện tử được giới trẻ yêu thích nhất.

Nổi lên như một hiện tượng mạng, Man TV đã trở thành kênh thông tin hữu ích cho các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nam ở mọi độ tuổi. Chính chỉ vậy, trang còn trở thành một thỏi nam châm thu hút phái nữ vì dường như chỉ nơi đây mới trả lời được câu hỏi: “Đàn ông vốn cực kỳ đơn giản, họ không hề khó hiểu, chỉ là bạn chưa hiểu họ mà thôi".

Chuyên sản xuất các nội dung giải trí trên nền tảng mạng xã hội

Man TV - Kênh giải trí tổng hợp được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích Ảnh 2

Nếu các cô gái muốn tìm hiểu người yêu mình muốn gì, crush mình “tung thính"như vậy có nghĩa là sao hoặc chính các anh chàng muốn khẳng định bản thân nhưng lại chưa có “lộ trình" rõ ràng. Thì Man TV chính là nơi hội mọi vấn đề của phái mạnh như một cuốn từ điển bách khoa mà bạn có thể cập nhật mỗi ngày.

Kể từ ngày ra mắt giới trẻ, Man TV đã tuyên bố “The Making of man" như một sự khẳng định nơi đây chứa đựng kho tàng dữ liệu phong phú, thú vị về cánh mày râu mà không phải ai cũng biết, cụ thể như: Gu đàn ông là gì? Họ thường quan tâm đến những vấn đề gì trong cuộc sống? Cuộc sống của họ xoay quanh những gì? Mỗi một người sẽ có một kiểu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại Man TV cho bạn thấy vẫn có những mẫu số chung cho những kiểu đàn ông mà bạn có thể tìm ra qua những bài viết chia sẻ trên kênh này.

Nơi chia sẻ những vấn đề “thầm kín" của phái nam

Cuộc sống sẽ cực kỳ nhàm chán nếu như đàn ông chỉ biết xoay quanh thế giới của mình, thế giới chỉ có công việc. Khi đến với Man TV, bạn sẽ được nghe, tiếp nhận nhiều tin tức hằng ngày liên quan đến cuộc sống, những vấn đề thời sự, những câu chuyện của phụ nữ hoặc có thể lắng nghe những tâm tư, nỗi buồn của riêng cánh mày râu mà không biết tìm nơi nào để chia sẻ.

Man TV cũng là nơi các bạn Nam tìm thấy bóng dáng của mình, tự kiểm điểm để hiểu bản thân hơn nhờ những câu chuyện chia sẻ trên group kín hoặc là nơi để bạn có thể kể lể mọi thứ trong một ngày dài lên mạng xã hội mà không ai biết bạn là ai. Hoặc cũng có thể thoải mái tụ tập bêu rếu người yêu, người đã phản bội mình,... Cũng chính nhờ vậy, mà post nào liên quan đến nói xấu, cà khịa “phái nữ" là được dân tình ủng hộ nhiệt tình, lên đến hàng chục nghìn like.

Bắt trend nhanh chóng

Man TV - Kênh giải trí tổng hợp được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích Ảnh 3

Ngoài những nội dung liên quan đến cuộc sống, tình cảm, tâm tư của phái mạnh, Man TV cũng không ngừng cập nhật thông tin xã hội đầy đủ, chính xác, cập nhật tin tức nhanh chóng, bắt kịp xu hướng cực đỉnh nhé. Bất kỳ trend nào mới nổi thì ở Man TV cũng đều có. Chưa dừng lại ở việc đăng tin tức, bắt trend mà trang page còn kèm theo những bình luận cực “mặn mòi" để độc giả được cập nhật tin tức mỗi ngày, là xu hướng giải trí mới nhất.

Man TV - Kênh giải trí tổng hợp được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích Ảnh 4

Sức hút của Man TV đến từ việc các bạn nam chia sẻ quan điểm “thẳng mà thật" về tình yêu, tình dục hay những câu chuyện nhạy cảm khác của cánh mày râu mà không bị đánh giá, phán xét. Các bạn nữ cũng nhờ vậy mà hiểu hơn về người yêu, crush của mình thông qua các chia sẻ hết sức chân thật đến từ nhân vật thực tế trong group.

Cũng chính nhờ sự nhạy bén trong việc bắt trend, đi đầu xu thế, nên trang page của Man TV có độ phát triển chóng mặt, số người theo dõi đã lên đến con số hàng triệu. 

Xâm nhập nền tảng mới 

Man TV - Kênh giải trí tổng hợp được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích Ảnh 5

Sau sự thành công ở nền tảng facebook, Man TV đã đổ bộ vào thị trường nền tảng TikTok chỉ sau 5 tháng hoạt động trang truyền thông tin tức điện tử Man TV được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã đạt hơn 2 triệu người theo dõi, tiếp nối thành công ấy Man TV không thể thiếu bệ phóng là Công Ty Cổ Phần Man Entertainment, là một công ty giải trí lâu đời trên mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, Man Entertainment là công ty chủ quản sáng lập các trang cộng đồng khác như Man Melody, Man Star, Man News, Man Express.. v.v 

TikTok Man TV: https://www.tiktok.com/@mantv.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN