Giải Trí

Chị chị em em, xem ai vô địch: Mãn nhãn trước màn so găng giữa Băng Di - Thùy Anh tại The Champion

Quá Hải
Chia sẻ

Hay tay đấm Băng Di và Thùy Anh đã có 9 phút thể hiện bản lĩnh tại võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021.

Tối 11/12, tập 2 The Champion lên sóng với màn so găng giữa hai nữ diễn viên xinh đẹp Băng Di - Thùy Anh. Băng Di trong trang phục nón bảo hộ trắng, áo hồng. Đối thủ Thùy Anh diện áo đỏ, nón bảo hộ đỏ. 

Ở những giây đầu tiên của hiệp 1, Thùy Anh đã liên tục tung ra những cú Body shot (đòn đấm vào người), Vertical jab (đòn đấm dọc tay) vào đối thủ Băng Di. Tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo trả đòn nhưng dường như không mấy ăn thua.

Ngay sau đó, Thùy Anh áp chế đối thủ bằng loạt cú Body shot và màn phản công khiến Băng Di phải chao đảo. Có thể thấy trong hiệp đầu, bạn gái Justin Chiêm tận dụng phòng thủ là nhiều. 

Cố vấn chuyên môn - Ông Mai Thanh Ba nhận xét: "Trong hiệp đấu vừa rồi Thùy Anh thật sự đã hoàn toàn áp đảo Băng Di. Có một lần trọng tài đã giơ tay đếm, tôi hy vọng sau hiệp này Băng Di sẽ được huấn luyện viên chỉ ra những chiến lược để hiệp 2 sẽ thi đấu tốt hơn".

Bạn trai Băng Di cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến cô nàng trên sàn đấu. Anh nhắn nhủ: "Không sao cả, Di đã làm rất tốt. Anh tin em sẽ làm tốt trong hiệp đấu thứ 2".

"Khi nghĩ đến cảm giác đau, nó sẽ đau. Băng Di phải tập trung tinh thần và nghĩ đến nhịp thở, không nhìn vào mắt người ta là sẽ thành công", huấn luyện viên Trần Văn Thảo nói với Băng Di. 

Ngay lập tức, huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất cũng chỉ dạy học trò: "Người ta tấn công rất nhiều nhưng em cứ việc di chuyển, vừa di chuyển vừa đánh".

Sang hiệp 2, Băng Di đã chủ động hơn khi liên tục đưa ra những đòn tấn công Thùy Anh. Băng Di đã có những cú phòng thủ và phản đòn thành công. "Võ sĩ" Thùy Anh gây ấn tượng với những đòn Hook (đòn đấm vòng), Jab (cú đấm dọc tay). "Thùy Anh giống như con cá mập chỉ cần thấy sơ hở của đối phương là tấn công quyết liệt", bình luận viên cho biết. 

Có thể thấy Băng Di có khả năng "chịu đòn" rất tốt, mặc dù bị tấn công nhưng cô vẫn đứng vững trên sàn đấu và quyết không bỏ cuộc. MC Quốc Khánh bày tỏ: "Trong hiệp 2, tôi thấy Băng Di rất bình tĩnh và phòng thủ tốt hơn rất nhiều. Hai hiệp đấu đầu tiên ưu thế có thể thuộc về Thùy Anh nhưng Băng Di thể hiện sự chịu đòn rất tốt. Những đòn nặng nhất trong hiệp 2 tôi thấy Băng Di đều dùng kỹ thuật của mình để né được".

Diễn viên Cao Thái Hà bật khóc, nhắn nhủ đến Băng Di trước khi vào hiệp cuối: "Di ơi, bình tĩnh đủ rồi nha, hiệp 3 là hiệp cuối tấn công cho Hà. Tự hào về Di". Ca sĩ Thiên Vương liền bênh vực Thùy Anh: "Hiệp 3 Băng Di cứ việc tấn công, còn tấn công được hay không đó là chuyện khác".

Không khí võ đài trở căng thẳng hơn bao giờ hết khi mọi sự tập trung đều đổ dồn lên hai cặp đấu đang so găng trong hiệp quyết định. Bước vào hiệp 3, Băng Di cố gắng tấn công đối thủ, cô đã chủ động hơn rất nhiều và Thùy Anh cũng không e dè với những cú đấm dọc tay phản đòn. 

Hai đấu sĩ liên tiếp có những tình huống áp sát nhau, khoảng cách gần như là bằng không. Trước tình thế này, trọng tài đã phải can thiệp. Cả hai huấn luyện viên hòa chung không khí nóng hừng hực của võ đài, không ngừng báo hiệu đây là thời điểm "nock-out" đối phương.

Ở những phút chót, Thùy Anh đã ra đòn đấm dứt khoát vào Băng Di. Đàn chị cũng vô cùng "lì đòn" khi không gục nhã trước màn tấn công quyết liệt của Thùy Anh. Trong 10 giây cuối, không còn gì để mất, hai tay đấm đã chiến cực kỳ máu lửa. 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất