Giải Trí

Giải Trí

'Mama Choi' Kyun Mi Ri một thời của 'Nàng Dae Jang Geum' khoe khéo 3 người con tài sắc vẹn toàn

Tuệ Tống
Chia sẻ

Hình ảnh bộ 3 con trai con gái của nữ diễn viên gạo cội cùng đứng trong một khung hình nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, “Mama Choi” Kyun Mi Ri lần đầu tung ra hình ảnh bộ 3 con ruột tụ họp đầy đủ. Có thể không nhiều người biết rằng, nữ diễn viên gạo cội có 3 đứa con “tài sắc vẹn toàn”, trong đó 2 cô con gái Lee Da In và Lee Yoo Bi đều gia nhập làng giải trí. Lee Da In và Lee Yoo Bi là diễn viên, sở hữu ngoại hình tuyệt sắc.

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, ngoại hình sáng sủa như doanh nhân của chàng út nhà Kyun Mi Ri đã được khen ngợi hết lời.

Bộ 3 con trai con gái nhà Kyun Mi Ri “ngang tài ngang sắc”.

Nhân vật phản diện “đáng ghét” với nhiều thủ đoạn độc ác nhất là Mama tổng quản, do nữ diễn viên Kyun Mi Ri thủ vai.

Lee Yoo Bi là con cả trong gia đình. Tuy không phải là một cái tên quá hot song cô lại được khán giả nhớ mặt nhờ tham gia nhiều tác phẩm đình đám như Pinocchio, Gu Family Book, The Innocent Man.

Tần suất có mặt của Lee Yoo Bi dày đặc khiến nhiều người cho rằng cô có được mẹ nâng đỡ và tạo cơ hội tham gia các bộ phim.

Nữ diễn viên chụp hình bên con gái đầu Lee Yoo Bi. Con gái đầu của Kyun Mi Ri năm nay đã bước sang tuổi 28 song vẫn như thiếu nữ 19 tuổi.

Con gái thứ hai Lee Da In từng góp mặt trong các tác phẩm như Hwarang, My Golden Life, Bước Đến Ôm Em nhưng không nhận được sự chú ý.

Hai chị em Lee Yoo Bi và Lee Da In.

Cô con gái thứ 2 của nhà Kyun Mi Ri đẹp như các hoa hậu.

Hiện Kyun Mi Ri vẫn là nhân vật quyền lực trong làng giải trí. Dù không còn nổi tiếng như xưa song bà vẫn là nữ đại gia đáng nể.

Ngoài đời nữ diễn viên Kyun Mi Ri sinh năm 1964 còn là một ca sĩ. Bà tham gia diễn xuất bắt đầu từ năm 20 tuổi. Bà tham gia trong nhiều bộ phim nhưng vai diễn “để đời” chính là nhân vật Mama Choi trong “Nàng Dae Jang Geum”. Năm 1987 bà kết hôn với một diễn viên tới năm 1993 hai người ly hôn, năm 1998 Gyeon tái hôn và có 2 người con gái.

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Tống

BÌNH LUẬN