Giải Trí

Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi sau sự cố mặc 'thiếu vải' gặp mẹ Noo Phước Thịnh

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trước sự chỉ trích từ khán giả, Mai Phương Thúy mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố không mong muốn này.

Vừa qua, cuộc gặp gỡ của Mai Phương Thúy với mẹ Noo Phước Thịnh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Xuất hiện trong buổi gặp gỡ, Mai Phương Thúy khiến nhiều người xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp và sự lễ phép dành cho phụ huynh của giọng ca Nỗi nhớ đầy vơi.

Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi sau sự cố mặc 'thiếu vải' gặp mẹ Noo Phước Thịnh Ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn xuất hiện khá nhiều lời chỉ trích vì trang phục "thiếu vải" của Ma Phương Thúy trong buổi tiệc này. Trước sự chỉ trích từ khán giả, Mai Phương Thúy mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố không mong muốn này.

Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi sau sự cố mặc 'thiếu vải' gặp mẹ Noo Phước Thịnh Ảnh 2

Cụ thể, nàng Hậu cho biết mình và nhóm bạn đã tổ chức sinh nhật cho Noo Phước Thịnh trong cùng một khách sạn. Tuy nhiên, cả hội quyết định không thông báo trước cho nam ca sĩ để tạo bất ngờ. Mai Phương Thúy vừa quay xong quảng cáo thì đã vội đến buổi tiệc mà không kịp thay trang phục vì sợ trễ giờ. Cô cho biết bản thân không hề biết trước sự có mặt của mẹ Noo Phước Thịnh nên mới dẫn tới cớ sự này.

Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi sau sự cố mặc 'thiếu vải' gặp mẹ Noo Phước Thịnh Ảnh 3

Mai Phương Thúy cho biết bản thân cảm thấy rất buồn lòng vì bị cư dân mạng chỉ trích. Tuy nhiên, vì mong muốn mọi chuyện êm đẹp trôi qua nên cô quyết định gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những khán giả nào cảm thấy không hài lòng.

Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi sau sự cố mặc 'thiếu vải' gặp mẹ Noo Phước Thịnh Ảnh 4

Xem thêm: Mai Phương Thúy diện đồ hở bạo gặp gia đình Noo Phước Thịnh, fan chỉ biết 'câm nín'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất