saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt

Diên Vỹ
Chia sẻ

Mai Phương Thuý đã có status chia sẻ về việc cô mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt.

Sau thành công của Bố Già tại các cụm rạp ở Việt Nam, bộ phim của Trấn Thành tiếp tục "xuất ngoại" và công chiếu ở nhiều cụm rạp ở các nước. Thành công trên thực sự khiến nhiều người vui mừng.

Mới đây Trấn Thành đã chia sẻ rằng, sau tuần đầu tiên công chiếu tại Mỹ, Bố Già đã lọt top 10 phim thị trường Mỹ trong cuối tuần rồi:

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt Ảnh 1

"Tin vui liên tiếp! Bố Già là phim Top 10 thị trường Mỹ trong cuối tuần rồi theo thống kê của Box Office Mojo dù chỉ chiếu tại 20 rạp. Em vui quá ạ."

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt Ảnh 2

Trấn Thành cũng không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn ủng hộ mình thật nhiều. Ông xã Hari Won thông báo phim sẽ mở thêm tại nhiều thành phố khác, nâng tổng thành 35 rạp.

Nhiều người đã lên tiếng chúc mừng Trấn Thành với thành tích trên. Mai Phương Thuý cũng đã chia sẻ với lời cảm thán đặc biệt "Wow,tuyệt vời. Kì vọng anh Trấn Thành trở thành tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt."

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt Ảnh 3

Trong bài đăng, Mai Phương Thuý cũng gửi lời xin lỗi vì bài đăng của mình không bàn về giá trị nhân sinh và nghệ thuật. Hoa hậu chia sẻ, cô chỉ muốn bày tỏ mong muốn của mình, tương lai nghệ sĩ sẽ làm giàu nhờ làm tốt chuyên môn: "Thời mà nghệ sĩ phải kinh doanh ngành nghề khác mới giàu được xin hãy là dĩ vãng. Trông chờ nhiều tác phẩm nữa của anh."

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN