saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mai Davika, mỹ nhân hàng đầu Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng bởi sự hài hước khi bên cạnh người yêu

An Du
Chia sẻ

Mai Davika bị bạn trai "bóc phốt" cực hài hước

Cặp đôi Mai Davika Ter Chantavit đã không còn quá xa lạ với cộng đồng những mọt phim Thái. Nàng là một trong những mỹ nhân hàng đầu T-biz với vô số tin đồn "phim giả tình thật" còn chàng được mệnh danh là "ông trùm phòng vé" tại xứ sở Chùa vàng.

Dù bị gán mác là "thay người yêu như thay áo" hay đóng phim nào thì dính tin đồn tình cảm phim đó nhưng Ter vẫn quyết định lựa chọn ở bên cạnh, đồng hành và chia sẻ cùng Mai. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã công khai bên nhau được hai năm.

Được nhận xét là một người giỏi giang, học vấn cao và có tính hài hước, Ter Chantavit chưa bao giờ làm bạn bè thất vọng trong các cuộc vui. Và lần này cũng thế, anh chàng thẳng thừng "bóc phốt" người yêu bằng cách tung ra những bức ảnh hài hước ấy lên Twitter cá nhân. Anh chàng còn không quên tag tên bạn gái vào để tăng độ xác thực.

"Ý trời ơi, món gì mà ngon vậy?"
"Úi chà, nhìn có vẻ ngon thiệt anh ơi!"
"Cho em thử miếng nha."
"Thôi nghỉ uống luôn đi chớ đối vậy ai chịu!"

Chẳng những được đông đảo fan hâm mộ Thái Lan chia sẻ rầm rộ mà ngay cả cư dân mạng Việt Nam cũng truyền tay nhau bộ ảnh hài hước này của cặp đôi. Mong rằng trong tương lai nam chính Ter Chantavit sẽ còn nhiều lần "bóc phốt" vui như thế để người hâm mộ được vui lây.

Chia sẻ

Bài viết

An Du

BÌNH LUẬN