Giải Trí

Mai Chí Công tìm lại 'hoàng kim' nhưng bị loại ngay vòng đầu

Phương Vy
Chia sẻ

Mai Chí Công vô cùng hạnh phúc khi được trình bày ca khúc của bản thân tới những đàn anh dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Tại thời điểm khi xuất hiện tại vòng tuyển chon chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, nam thí sinh Mai Chí Công đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của một bộ phận khán giả bởi khả năng sáng tác âm nhạc đáng ngưỡng mộ cùng diện mạo điển trai. Trải qua ba vòng tuyển chọn gắt gao, cuối cùng chàng trai trẻ đã thành công trở thành một trong 25 thí sinh cùng nhau tranh tài tại chương trình.

Tuy nhiên tại tập 4, may mắn đã không mỉm cười với Mai Chí Công khi anh chàng bị loạt tại vòng đầu tiên. Dù không thể tiến sâu vào vòng trong, nhưng nam thí sinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và các nhà đầu tư.

Mai Chí Công tìm lại 'hoàng kim' nhưng bị loại ngay vòng đầu Ảnh 1
Hình ảnh của Mai Chí Công tai Bài hát hay nhất

Giám khảo Thịnh Kainz chia sẻ: "Cảm xúc của anh cũng rất lẫn lộn, ngay từ đầu trong 5 cái tên thật sự bản thân anh nghĩ Mai Chí Công là một cái tên tụi anh mong chờ nhất. Em có thể sáng tác âm nhạc, hòa âm, phối khí, chơi nhạc cụ, sản xuất và cả trình diễn. Tụi anh rất muốn đồng hành cùng em trên con đường âm nhạc".

Mai Chí Công bày tỏ sự hạnh phúc khi được trình diễn trước nhóm DTAP: "Thật sự em rất yêu thích âm nhạc của các anh, thật sự nhóm DTAP truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Em rất hạnh phúc vì các anh đã lắng nghe ca khúc em trình bày". Khi nhận được câu hỏi của nhà đầu tư Kata Trần về tựa đề bài hát, nam thí sinh trả lời: "Lí do em lựa chọn tên bài hát này là Hoàng Kim vì em thích nhất câu hát em viết ở bài này chính là "Đời tôi đã phất lên vì em".

Mai Chí Công tìm lại 'hoàng kim' nhưng bị loại ngay vòng đầu Ảnh 2
Bà Trần Hoàng Nhật Khánh cho biết sẽ không đầu tư vào "Hoàng kim", thay vào đó bà sẽ đầu tư cho Mai Chí Công và hy vọng anh chàng sẽ phát triển hơn trong tương lai

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất