saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mai Chí Công sáng tác nhạc dựa trên 'chuyện tình yêu' tưởng tượng khiến Hứa Kim Tuyền nghi ngờ

Mia
Chia sẻ

Hết chinh phục hai vị giám khảo bằng tình đơn phương, Mai Chí Công tiếp tục đem 'tình yêu tưởng tượng' đến với Big Song Big Deal.

Trong tập 14 của chương trình Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, trải qua hai vòng loại, chỉ còn những các thí sinh tiềm năng đã tiếp tục bước vào vòng cuối cùng để chinh phục ngôi vị quán quân. 

Mai Chí Công sáng tác nhạc dựa trên 'chuyện tình yêu' tưởng tượng khiến Hứa Kim Tuyền nghi ngờ Ảnh 1

Mai Chí Công là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi thu hút sự chú ý khán giả. Anh chàng sở hữu diện mạo điển trai cùng tính cách tinh nghịch, hài hước. Lần trở lại này, Mai Chí Công chia sẻ rằng bản thân thực sự "bí" đề tài nhưng vô tình trong chuyến đi Sapa, nam ca sĩ sinh năm 2000 đã tưởng tượng một chuyện tình đầy thơ mộng với cô gái dân tộc khiến Hứa Kim Tuyền và Châu Đăng Khoa phải bật cười vì quá duyên dáng. Tác giả của ca khúc Mội ngày tôi quên hết đã hỏi lại nhiều lần trong sự nghi ngờ: "Có phải là em tưởng tượng thật không?" khiến Mai Chí Công bối rối. 

Mai Chí Công sáng tác nhạc dựa trên 'chuyện tình yêu' tưởng tượng khiến Hứa Kim Tuyền nghi ngờ Ảnh 2

Tác phẩm Tìm được tình yêu ở một nơi xa mà Mai Chí Công mang lại bất ngờ cho cả Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền, chủ nhân hit Người lạ ơi đã dành nhiều lời có cánh đối cho chàng ca sĩ trẻ: "Em nói đây là một chuyện tình tưởng tượng nhưng mà anh thấy rất là hợp lý giống như bản thân em đã trải qua chuyện này. Thật sự đây là một bài hát mà anh cảm thấy rất là thích thú, và anh thấy không cần phải sửa chữa điều gì. Bây giờ chỉ cần một bản phối phù hợp để thật hay nữa là được". 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung