Giải Trí

Mạc Văn Khoa và bạn gái đã chính thức đăng ký kết hôn

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bạn gái của Mạc Văn Khoa đã chia sẻ thông tin trên.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy là cặp đôi luôn nhận được nhiều sự chú ý. Cả hai hẹn hò từ khi Mạc Văn Khoa đang "chập chững" vào nghề, chính vì thế khi kể về người bạn đời của mình, nam diễn viên hài luôn dành cho cô sự trân trọng.

Mặc Văn Khoa và bạn gái đã chính thức đăng ký kết hôn Ảnh 1

Hiện tại, Thảo Vy đang mang thai con gái đầu lòng được 8 tháng. Và mới đây, cô đã thông báo rằng cả hai đã chính thức là vợ chồng. Cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn vào ngày 2/12.

Mặc Văn Khoa và bạn gái đã chính thức đăng ký kết hôn Ảnh 2
Mặc Văn Khoa và bạn gái đã chính thức đăng ký kết hôn Ảnh 3

"Hay là lên phường, ta đăng kí kết hôn liền. Từ nay hãy gọi mình là Vy Mạc nha mọi người.

Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp tự nhiên cầm cái giấy thấy cũng vui vui, nao nao trong lòng. Hạnh phúc của 2 đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng 1 tờ giấy chứng nhận và 1 cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh,cảm ơn gđ, cảm ơn bạn bè và cảm ơn tất cả".

Mặc Văn Khoa và bạn gái đã chính thức đăng ký kết hôn Ảnh 4

Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Chưa bao giờ ký vào một tờ giấy mà tim đập thình thịch như vậy". Anh cho biết, hiện tại bà xã của anh vẫn giữ sức khỏe tốt để chào đón nhóc tì đầu lòng chào đời.

Mặc Văn Khoa và bạn gái đã chính thức đăng ký kết hôn Ảnh 5

Trước đó cặp đôi dự tính kết hôn vào cuối năm, thế nhưng do tình hình dịch bệnh nên đám cưới đã được hoãn lại. Trước đó, bà xã của Mạc Văn Khoa từng suy sụp khi được chuẩn đoán là khó mang thai. Nam diễn viên phải an ủi rằng, con cái là cái duyên của trời. Cả hai sau đó đã vô cùng hạnh phúc khi biết tin đã có em bé: "Con ơi, con sinh ra trong một năm đại dịch nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm, con nhỉ. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi, chỉ chờ ngày con chào đời thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất