Giải Trí

Giải Trí

Mạc Văn Khoa đón dâu bằng xe máy, Vy Pumpe đeo vàng 'nặng trĩu cổ' trong lễ đính hôn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Lễ đính hôn của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sáng 12/5 đã thu hút sự quan tâm của khán giả lẫn giới truyền thông.

Sau thời gian bên nhau, sáng 12/5, cặp đôi Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe (tên thật là Thảo Vy) đã chính thức tổ chức lễ đính hôn trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè.

Mạc Văn Khoa trong lễ đính hôn sáng 12/5.

Xuất hiện trong lễ đính hôn, Mạc Văn Khoa diện trang phục áo dài trắng đầy giản dị. Điều đặc biệt là anh chàng cùng dàn phù rể quyết định đón dâu bằng dàn xe máy dream, vừa hoài cổ, vừa giản dị. Chính điểm độc đáo này đã khiến cho quang cảnh buổi lễ đính hôn của “cây hài” gốc Hải Dương thêm phần thú vị và độc đáo hơn, không lẫn vào đâu được.

“Cây hài” gốc Hải Dương chơi lớn khi đón dâu bằng xe máy.

Bên cạnh đó tại buổi lễ đính hôn, hình ảnh bà xã Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe đeo vàng nặng trĩu cổ cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ. Dù không biết rõ số sính lễ mà đàng trai mang đến đón dâu là bao nhiêu, song chỉ thông qua một vài hình ảnh thôi cũng đủ để thấy sự chịu chơi của Mạc Văn Khoa dành cho bà xã của mình.

Những hình ảnh Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe trong buổi lễ đính hôn sáng nay.

Sau 5 năm yêu nhau, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe chính thức trở thành vợ chồng khi thông báo đã đăng ký kết hôn. Hiện cặp đôi đã có một cô công chúa kháu khỉnh hơn một tuổi cùng sự nghiệp ổn định, khối tài sản khủng mà bao người mơ ước.

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa.

Được biết cả hai sẽ tổ chức lễ cưới tại quê nhà Hải Dương vào ngày 18/5. Đến 5/6, Mạc Văn Khoa và Vy  Pumpe sẽ tiếp tục làm lễ cưới sang trọng tại một nhà hàng lớn ở TP HCM. Hôn lễ tại quê nhà Hải Dương dự kiến có 100 bàn tiệc, còn ở TP HCM có khoảng 400 khách. Cặp đôi khuyến khích khách mời mặc trang phục trắng, đen hoặc màu nude khi dự lễ cưới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Facebook Phạm Thành Trung

BÌNH LUẬN