saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mạc Văn Khoa bênh vực Lâm Vỹ Dạ giữa 'cơn bão' anti-fan: 'Chị Dạ dễ thương lắm'

Hà Vy
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa đã lên tiếng bảo vệ đàn chị giữa "tâm bão" anti-fan những ngày vừa qua.

Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là cái tên tiếp theo bị anti-fan lập group kêu gọi "tẩy chay". Hiện tại group đang có gần 10.000 thành viên tham gia với nhiều bài viết liên qua.

Những bài viết này đều có nội dung liên quan đến Lâm Vỹ Dạ. Không những thế, nữ diễn viên còn bị anti-fan "tấn công" bằng những loạt ngôn từ khiếm nhã. Lí do để có nhóm anti-fan này chính là việc Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều, có những thái độ "không được tốt" trên gameshow.

Mạc Văn Khoa bênh vực Lâm Vỹ Dạ giữa 'cơn bão' anti-fan: 'Chị Dạ dễ thương lắm' Ảnh 1

Giữa "cơn bão" anti-fan chưa có dấu hiệu dừng, Lâm Vỹ Dạ đã quyết định khóa comment trang cá nhân của mình lại. Cô chỉ để bạn bè của mình bình luận. Bên cạnh đó, nữ diễn viên từ chối đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân về sự việc này khi nhận được câu hỏi từ truyền thông.

Mạc Văn Khoa bênh vực Lâm Vỹ Dạ giữa 'cơn bão' anti-fan: 'Chị Dạ dễ thương lắm' Ảnh 2

Mới đây, Mạc Văn Khoa - một người em thân thiết của Lâm Vỹ Dạ cũng đã lên tiếng chia sẻ về đàn chị của mình. Mạc Văn Khoa chia sẻ Lâm Vỹ Dạ là một người dễ thương và hay tâm sự.

"Thật sự ai cũng có người thích người không. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa. Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ em. Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo cho nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa".

Mạc Văn Khoa bênh vực Lâm Vỹ Dạ giữa 'cơn bão' anti-fan: 'Chị Dạ dễ thương lắm' Ảnh 3

Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ về việc có những người ghét mình: “Nếu tôi bị lập group antifan thì tôi vẫn cứ là mình thôi vì mình đâu có làm gì sai trái đâu mà phải sợ đúng không? Còn ai ghét mình thì kệ người ta. Người ta ghét mình thì mình cũng không nên ghét lại vì sống cần phải bao dung tí xíu”.

Mạc Văn Khoa bênh vực Lâm Vỹ Dạ giữa 'cơn bão' anti-fan: 'Chị Dạ dễ thương lắm' Ảnh 4

Trước Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang là người đẹp "sỡ hữu anti-fan" khá đông. Người đẹp cũng có động thái cứng rắn với anti-fan khiến ồn ào đẩy đi xa hơn, Trước làn sóng "tẩy chay" dữ dội, Hương Giang cũng đã gửi lời xin lỗi. Cô cũng đã rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam. Hoa hậu chuyển giới chia sẻ, cô sẽ ở ẩn một thời gian để mọi thứ lắng xuống.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN