Giải Trí

Mã Tư Thuần bị fan kịch liệt phản đối khi hẹn hò với 'người đàn ông trong đống rác'

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Tin tức Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên hẹn hò được tung ra khiến cư dân mạng và fan đồng loạt phản đối, kêu gào Mã Tư Thuần rửa lại mắt.

Giới truyền thông xứ Trung vừa khui hình ảnh hẹn hò của Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên, ngay sau khi những hình ảnh cặp đôi hẹn hò được công khai nhiều fan hâm mộ và cộng đồng mạng đã phản ứng kịch liệt vì không hiểu lý do sao cô lại yêu một người đàn ông như Trương Triết Hiên “đàn ông trong đống rác” như thế.

Bị giới truyền thông bắt gặp khi tay trong tay hẹn hò cùng nhau

Nhưng 1 số blogger cho hay, fan và cư dân mạng càng phản đối có thể sẽ khiến cho Mã Tư Thuần cảm thấy giờ phút này mình đang vì người yêu mà chống lại toàn thế giới, vì tình yêu mà hi sinh, bi tráng mà vĩ đại...

Tin tức Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên hẹn hò khiến fans Mã Tư Thuần và người qua đường tức giận, bình luận nói Mã Tư Thuần chạy nhanh đi. Có thể hiểu tâm lý cô ấy thời niên thiếu bị bạo lực học đường, hiện tại bị trầm cảm, hen suyễn, suy giảm thị lực cùng vô số nguyên nhân khác nên fans muốn cô tránh xa khỏi người đàn ông như Trương Khiết Hiên.

Hàng loạt bình luận phản đối việc hẹn hò của cặp đôi

Trương Triết Hiên có tên khác do anti gọi là Trương Mã Nhạc, bị cư dân mạng đánh giá là nhân cách tệ hại, rác rưởi... Trương Triết Hiên ngày xưa khi chưa nổi tiếng dựa vào bạn gái nhà có tiền có quyền bao nuôi, Trương Triết Hiên còn tự hào đi khoe khắp nơi. Sau này nổi tiếng là một “tra nam” khi chưa chia tay với bạn gái nhưng vẫn kiếm bạn giường. Nói dối không có bạn gái rồi lừa gái lên giường xong chơi trò mất tích. Sau này mới chia tay bạn gái được mấy ngày thì đã dắt cô gái khác đi chơi. 

Trương Triết Hiên bị cư dân mạng gọi là "tra nam" khi có nhiều hành vi xấu trong quá khứ
Người hâm mộ nghi ngờ về con mắt chọn bạn trai của Mã Tư Thuần

Mã Tư Thuần từng nói "Tôi thấy phụ nữ là động vật vô cùng thần kì, cô ấy có thể thay đổi một người đàn ông, chỉ cần yêu người đàn ông đủ, bao dung người đàn ông này đủ, bạn cho anh ta cơ hội này. Qua thời gian dài, anh ta sẽ cho bạn bất ngờ vui vẻ. Đúng vậy, cho dù xuất phát điểm tương đối thấp, nhưng có thể trong tương lai, anh ta...". Trong show Đại hội bóc phốt, Mã Tư Thuần tâm sự rằng chắc cũng nên kết hôn rồi. 

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin mới nhất